Netizen phát sốt trước cảnh Dương Tử - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhà gái có béo lùn như lời đồn?

Dương Tử - Lý Hiện chỉ đứng chung sân khấu thôi mà cũng lao thẳng lên Hot Search Weibo.

Dù bộ phim Cá mực hầm mật do Dương Tử - Lý Hiện đóng chính đã kết thúc từ lâu nhưng dư âm của nó thì vẫn còn vương vấn. Bằng chứng là cứ mỗi lần Dương Tử - Lý Hiện xuất hiện cùng nhau là mạng xã hội Weibo lại dậy sóng. 

Mới đây, hình ảnh cặp đôi cùng đứng trên sân khấu Thịnh điển chất lượng phim truyền hình của đài Đông Phương đã lao thẳng lên Hot Search. Đa phần khán giả đều khen ngợi Dương Tử - Lý Hiện đẹp đôi. Bên cạnh đó, nhan sắc của Dương Tử cũng có phần thăng hạng sau nhiều phen bị chê béo lùn, phải sử dụng hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh bằng photoshop để che bớt khuyết điểm.

Netizen phát sốt trước cảnh Dương Tử - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhà gái có béo lùn như lời đồn?  - Ảnh 2.

Netizen phát sốt trước cảnh Dương Tử - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhà gái có béo lùn như lời đồn?  - Ảnh 3.

Cảnh Dương Tử - Lý Hiện đứng cùng nhau trên sân khấu đang gây sốt.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Dương Tử giảm cân rất nhiều, cô cũng chịu khó chăm chút bản thân để không bị chê xấu, lép vế so với các đồng nghiệp Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh nữa. Có thông tin cho rằng Dương Tử nhịn ăn, tập Gym mỗi ngày. Để cho gương mặt thon gọn, Dương Tử còn sử dụng phương pháp tiêm thẩm mỹ. Chính vì thế cho nên không ít lần Dương Tử bị truyền thông Hoa ngữ bóc mẽ mặt cứng đơ không cảm xúc vì chịu di chứng từ việc tiêm thẩm mỹ.

Cá mực hầm mật là 1 trong số những phim truyền hình gây sốt nhất màn ảnh nhỏ CBiz vào năm 2019. Cá mực hầm mật có nội dung xoay quanh cặp đôi Đồng Niên (Dương Tử) và Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện). Đồng Niên (Dương Tử) vốn là một nữ sinh thông minh học giỏi, trong giới game cũng là tuyển thủ xuất sắc, có rất nhiều fan. 

Netizen phát sốt trước cảnh Dương Tử - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhà gái có béo lùn như lời đồn?  - Ảnh 4.

Netizen phát sốt trước cảnh Dương Tử - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhà gái có béo lùn như lời đồn?  - Ảnh 5.

Netizen phát sốt trước cảnh Dương Tử - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhà gái có béo lùn như lời đồn?  - Ảnh 6.

Netizen phát sốt trước cảnh Dương Tử - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhà gái có béo lùn như lời đồn?  - Ảnh 7.

Dương Tử đã gầy hơn rất nhiều so với trước đây.

Đồng Niên bị hấp dẫn bởi anh chàng Hàn Thương Ngôn có chỉ số IQ và EQ cao ngất. Đồng Niên dùng sự chân thành, ngây ngô, đáng yêu của mình đã từng bước chinh phục người đàn ông sắt đá, dù không ít lần cô bị anh lạnh lùng hắt hủi và bắt nạt.

Rating cao nhất mà Cá mực hầm mật đạt được là 1.571. Weibo chính thức của đài Chiết Giang có lượt xem video lên đến 158 triệu. Douyin chính thức của đài Chiết Giang có lượt xem 77 triệu. Số lần lên Hot Search Weibo của Cá mực hầm mật là 104. Những chỉ số này đều chứng tỏ Cá mực hầm mật "không phải dạng vừa".

Sau Cá mực hầm mật, Lý Hiện liên tục nhận hợp đồng quảng cáo cho các thương hiệu lớn, còn Dương Tử trở lại cùng bộ phim Chàng trai Mặc Cách Li của tôi (đóng với Mã Thiên Vũ). Chàng trai Mặc Cách Ly đã đứng vị trí thứ 2 trên bảng phong thần lượt xem dành cho webdrama. Về mặt chỉ số truyền thông dành cho cá nhân nghệ sĩ, Dương Tử vẫn đứng số 1.

Chia sẻ
Đọc thêm