Netizen Hàn suốt ngày "độc miệng" mỉa mai Song Hye Kyo trong khi nhân vật cực kỳ quyền lực lại phản ứng đặc biệt thế này

Không có nhiều ngôi sao được ưu ái như Song Hye Kyo.

Sau khi Song Hye Kyo xác nhận "nên duyên" cùng trai trẻ Jang Ki Yong trong phim mới, netizen Hàn đã nhanh tay để lại vô số bình luận mỉa mai người đẹp họ Song. Thậm chí một số còn khuyên Jang Ki Yong nên "chạy ngay đi" đừng nên hợp tác cùng Song Hye Kyo.

Netizen Hàn suốt ngày "độc miệng" mỉa mai Song Hye Kyo trong khi nhân vật cực kỳ quyền lực lại phản ứng đặc biệt thế này  - Ảnh 1.

Những bình luận trái chiều dành cho Song Hye Kyo có lẽ không phải ngày 1 ngày 2 bởi từ sau ly hôn, người đẹp họ Song đã nhận phải vô số những lời mỉa mai chỉ trích từ cư dân mạng. Bản thân Song Hye Kyo từng tâm sự, hiện tại cô không còn quá để tâm tới những lời đồn đại ác ý vì cô muốn hưởng thụ cuộc đời mình theo cách mà cô muốn.

Netizen Hàn suốt ngày "độc miệng" mỉa mai Song Hye Kyo trong khi nhân vật cực kỳ quyền lực lại phản ứng đặc biệt thế này  - Ảnh 2.

Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông tại Hàn Quốc của Fendi hết lời khen ngợi nhan sắc người đẹp.

Mặc dù liên tục bị gọi là "con ghẻ" nhưng Song Hye Kyo lại nhận được sự ưu ái từ rất nhiều nhãn hàng quốc tế. Mới đây, Song Hye Kyo còn chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng thời trang cao cấp Fendi, điều mà chưa diễn viên nào làm được.

Không chỉ vậy, bất chấp những lời bàn ra tán vào, đích thân Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông tại Hàn Quốc của nhãn hàng này đã ngay lập tức vào trang cá nhân của Song Hye Kyo để khen ngợi khi cô nàng đăng ảnh mới.

Thế mới thấy sự ưu ái của các nhãn hàng đặc biệt là các nhân vật quyền lực dành cho Song Hye Kyo. Vì thế, dù bị netizen mỉa mai thế nào, Song Hye Kyo cũng đang sống vô cùng thoải mái.  

Chia sẻ
Đọc thêm