Netizen gọi Nhật Lê là "thần may mắn" của Quang Hải, chính chủ nói gì?

SA, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Ngay sau khi Nhật Lê đăng ảnh cổ vũ, Quang Hải đã ghi bàn.

Trong số những bóng hồng từng gắn liền với Quang Hải, Nhật Lê là cái tên để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả. Bởi lẽ cặp đôi đã trải qua nhiều năm công khai mặn nồng trước khi đường ai nấy bước.

Vì vậy mà trong trận đấu gay cấn của ĐT Việt Nam với ĐT Indonesia đêm 7/6 vừa qua, nhiều người không khỏi chú ý động thái của Nhật Lê. Gái xinh xứ Quảng đã đăng ảnh cổ vũ Quang Hải và đồng đội trên khắp mặt trận, từ Facebook đến Instagram, từ story đến newsfeed.

Netizen gọi Nhật Lê là thần may mắn của Quang Hải, chính chủ nói gì? - Ảnh 1.

Nhật Lê đăng ảnh ra sân cổ vũ Quang Hải hồi cặp đôi còn yêu nhau

Điều gây bất ngờ là Nhật Lê dùng bức ảnh hồi còn mặt nồng với Quang Hải, thường xuyên ra sân cổ vũ chàng cầu thủ. Và tình cờ làm sao, Quang Hải đã ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho ĐT Việt Nam chỉ vài phút sau đó.

Chưa hết, ngay khi tỷ số trận đấu là 4-0, Nhật Lê đã để lại bình luận bằng emoji tái hiện động tác giơ ngón trỏ lên che miệng, giống biểu cảm "suỵt" khi nói chuyện. Hành động này cũng chính là phong cách ăn mừng bàn thắng của Quang Hải mỗi khi anh chàng ghi bàn.

Netizen gọi Nhật Lê là thần may mắn của Quang Hải, chính chủ nói gì? - Ảnh 2.

Emoji của Nhật Lê và cách ăn mừng của Quang Hải

Những sự trùng hợp này nhanh chóng được netizen phát hiện ra và cho rằng gái xinh xứ Quảng là "ngôi sao may mắn" của Quang Hải. Vì vậy mà không ít người mạnh dạn đề nghị cặp đôi tái hợp, hoặc ít ra thì cũng đăng ảnh nhiều lên.

Trước những ý kiến này, Nhật Lê đã có câu trả lời phía dưới bình luận một người quen. Cô nàng tỏ ra không liên quan đến sự trùng hợp này: "Ủa? Rồi cả Facebook post bài mà quý dzị".

Netizen gọi Nhật Lê là thần may mắn của Quang Hải, chính chủ nói gì? - Ảnh 3.

Dân mạng mong ngóng Quang Hải - Nhật Lê tái hợp

Netizen gọi Nhật Lê là thần may mắn của Quang Hải, chính chủ nói gì? - Ảnh 4.

Nhật Lê giải thích cho hành động đăng status của mình

Ngoài ra, cũng ở dưới bức ảnh của Nhật Lê, nhiều người còn bắt gặp bình luận của mẹ nuôi Quang Hải - cô Trang Vũ. Tại đây, mẹ nuôi chàng cầu thủ và Nhật Lê vẫn xưng hô mẹ con ngọt xớt dù cặp đôi đã chia tay từ lâu. Vì vậy không khó để nhận thấy gái xinh giữ được mối quan hệ cực kỳ tốt đẹp với người nhà bồ cũ.

Netizen gọi Nhật Lê là thần may mắn của Quang Hải, chính chủ nói gì? - Ảnh 5.

Đoạn nói chuyện của mẹ nuôi Quang Hải và Nhật Lê

Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ
Đọc thêm