Netizen dự đoán tạo hình của Trấn Thành trong Squid Game bản Việt, áo thì có rồi còn quần mất đâu?

Hình ảnh Trấn Thành mặc theo kiểu giấu quần bất ngờ bị đào lại sau khi nam MC tuyên bố muốn làm Squid Game bản Việt.

Ngay sau khi Trấn Thành công bố thông tin đã tiến hành thương thảo mua bản quyền remake Squid Game - Trò chơi con mực, cộng đồng mạng đã dậy sóng vì hàng loạt ý kiến trái chiều.

Netizen dự đoán tạo hình của Trấn Thành trong Squid Game bản Việt, bức ảnh "giấu quần" bất ngờ bị đào lại - Ảnh 1.

Nhiều khán giả cho rằng Trấn Thành là nghệ sĩ đa tài, lại có thành tích từng làm ra phim Bố Già (doanh thu 400 tỷ) thì việc nam MC remake bộ phim đình đám như Squid Game - Trò chơi con mực cũng là chuyện có thể thực hiện được.

Dẫu vậy, phần lớn khán giả lại đánh giá là việc remake này sẽ sớm gây ra đống đổ nát, hoang tan vì Trấn Thành chưa đủ tầm để "sờ đến" Trò chơi con mực. Nhiều người cắt ghép poster các nhân vật trong bản gốc Squid Game với dàn nghệ sĩ là bạn thân Trấn Thành ngoài đời thực.

Netizen dự đoán tạo hình của Trấn Thành trong Squid Game bản Việt, bức ảnh "giấu quần" bất ngờ bị đào lại - Ảnh 2.

Netizen dự đoán tạo hình của Trấn Thành trong Squid Game bản Việt, bức ảnh "giấu quần" bất ngờ bị đào lại - Ảnh 3.

Netizen dự đoán tạo hình của Trấn Thành trong Squid Game bản Việt, bức ảnh "giấu quần" bất ngờ bị đào lại - Ảnh 4.

Netizen so sánh Trấn Thành với búp bê khổng lồ từng gây ám ảnh ở Trò chơi con mực.

Chưa dừng lại ở đó, netizen còn đăng ảnh dự đoán về tạo hình của Trấn Thành trong bộ phim. Netizen lấy hình Trấn Thành mặc áo giấu quần ra ghép với ảnh búp bê khổng lồ từng khiến hàng triệu khán giả xem Squid Game bị ám ảnh.

Thực tế thì bức ảnh mặc áo giấu quần này từng khiến Trấn Thành nhận hàng tá chỉ trích. Đa phần người xem đều cho rằng Trấn Thành không nên diện trang phục với phong cách dễ gây hiểu nhầm là chẳng mặc quần như thế kia.

Netizen dự đoán tạo hình của Trấn Thành trong Squid Game bản Việt, bức ảnh "giấu quần" bất ngờ bị đào lại - Ảnh 5.

Trấn Thành liệu có mua được bản quyền của Squid Game hay không?

Squid Game - Trò chơi con mực được chiếu trên Netflix - 1 trrong những nền tảng OTT lớn nhất thế giới hiện nay. OTT là viết tắt của cụm từ Over the top media service, dịch vụ truyền thông được cung cấp trực tiếp đến người xem thông qua internet.

Sau khi ra mắt, Squid Game đã tạo cơn sốt trên toàn cầu vì nội dung hấp dẫn, nhiều tầng lớp ý nghĩa. Tại Việt Nam, nhiều nghệ sĩ cũng ăn theo trào lưu "trò chơi con mực" bằng việc tạo ra loạt video clip hài hước rồi cho đăng tải trên Facebook, TikTok.

https://afamily.vn/netizen-du-doan-tao-hinh-cua-tran-thanh-trong-squid-game-ban-viet-ao-thi-co-roi-con-quan-mat-dau-20220405133757245.chn
Chia sẻ
Đọc thêm