Netizen đào bới phát ngôn của Thiên An - nữ chính đóng MV sóng gió cho Jack: Bị gạ gẫm nhiều, có đề nghị nhận 50 triệu để gặp mặt

Thiên An từng cho biết cô không thích làm diễn viên mà chỉ muốn đứng phía sau hỗ trợ cho Jack và K-ICM.

Những thông tin về Thiên AnJack đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Trong đó, phát ngôn cũ của Thiên An khi còn hoạt động chung công ty quản lý với Jack và K-ICM là được quan tâm hơn cả. Hồi tháng 6/2019, Thiên An trả lời phỏng vấn báo chí rằng cô chỉ muốn làm trợ lý cho Jack và K-ICM chứ không muốn tách riêng hoạt động như một diễn viên độc lập.

Netizen đào bới phát ngôn của Thiên An - nữ chính đóng MV sóng gió cho Jack: Bị gạ gẫm nhiều, có đề nghị nhận 50 triệu để gặp mặt  - Ảnh 1.

Jack - Thiên An - K-ICM

Vì có gương mặt sáng, thân hình đẹp và đôi chân dài nên Thiên An thường xuyên nhận lời gạ gẫm "đánh đổi" để được tiền tài và các vai diễn hay.

Thiên An từng cho biết: "Người ta đưa cho tôi những hứa hẹn rất sáng sủa, rồi còn gạ ký hợp đồng và cho tiền tôi xài. Tôi bị nhiều. Chỉ là vẫn đủ tỉnh táo để từ chối. Tôi sợ lắm, không được đi sai đường. Tôi chỉ thích đứng bên rìa showbiz làm trợ lý, quản lý chứ không muốn mình tiến thân làm diễn viên như thế. Thậm chí, có người kia còn đề nghị cho tôi 50 triệu để gặp gỡ, ăn uống vui vẻ. Đương nhiên tôi hiểu cái giá của 50 triệu ấy là gì. Dù không mấy dư dả và chỉ mới 21 tuổi nhưng tôi vẫn nhắm mắt bỏ qua. Tôi còn hỏi vui lại rằng: Anh à, em chỉ đáng giá có 50 triệu thôi sao".

Netizen đào bới phát ngôn của Thiên An - nữ chính đóng MV sóng gió cho Jack: Bị gạ gẫm nhiều, có đề nghị nhận 50 triệu để gặp mặt  - Ảnh 2.

Netizen đào bới phát ngôn của Thiên An - nữ chính đóng MV sóng gió cho Jack: Bị gạ gẫm nhiều, có đề nghị nhận 50 triệu để gặp mặt  - Ảnh 3.

"Tôi kiếm tiền 1 cách chính đáng để lo cho bản thân và cả gia đình mình. Tôi không có ôm mộng làm diễn viên, lại càng không muốn trở thành người nổi tiếng. Nếu có mộng ước này, chắc 3 năm trước tôi đã cố gắng thi vào trường Sân khấu - Điện Ảnh rồi chứ đâu phải còn ngồi đây" - Thiên An nói thêm.

Netizen đào bới phát ngôn của Thiên An - nữ chính đóng MV sóng gió cho Jack: Bị gạ gẫm nhiều, có đề nghị nhận 50 triệu để gặp mặt  - Ảnh 4.

Netizen đào bới phát ngôn của Thiên An - nữ chính đóng MV sóng gió cho Jack: Bị gạ gẫm nhiều, có đề nghị nhận 50 triệu để gặp mặt  - Ảnh 5.

Thiên An sinh năm 1998, cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thuần khiết. Ngoài MV Sóng gió của Jack và K-ICM, Thiên An không đóng MV cho bất cứ ca sĩ nào khác.

Chia sẻ
Đọc thêm