Netizen đào bới cảnh gây sốc: Trương Hằng ôm bụng bầu, van xin Trịnh Sảng đừng đi trên sóng truyền hình

Nhiều khán giả cho rằng Trương Hằng đã tiên đoán được số phận của mình bi thảm thế nào.

Drama của Trịnh Sảng dường như chẳng tìm thấy đường ra khi càng ngày càng có nhiều thông tin bất lợi được tung ra.

Ngoài việc chỉ trích Trịnh Sảng vứt bỏ 2 con, sống vô trách nhiệm, netizen còn đào bới lại những phân cảnh của Trịnh Sảng - Trương Hằng ở chương trình truyền hình Tình yêu của con gái. Đây là show thực tế phơi bày sự "thối nát" trong mối quan hệ của 2 người. Sau khi tham gia chương trình, Trịnh Sảng - Trương Hằng cũng đã chia tay vì có quá nhiều điểm khác biệt.

Netizen đào bới cảnh gây sốc: Trương Hằng ôm bụng bầu, van xin Trịnh Sảng đừng đi trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Hình ảnh Trương Hằng giả vờ mang thai và bị Trịnh Sảng làm lơ.

Ở show Tình yêu của con gái, Trương Hằng gây bất ngờ khi giả vờ mang thai. Thấy Trương Hằng với bụng bầu to, Trịnh Sảng tỏ ra khá thờ ơ, cô chỉ cười rồi quay đầu bỏ đi. Trương Hằng sau đó vội vã gọi theo: "Anh sắp sinh rồi. Em đừng đi. Em phải chịu trách nhiệm. Không ngờ em bắt nạt 1 người mang thai như anh. Em đừng đụng đến anh, cẩn thận anh sẽ sinh non đấy".

Netizen đào bới cảnh gây sốc: Trương Hằng ôm bụng bầu, van xin Trịnh Sảng đừng đi trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Netizen đào bới cảnh gây sốc: Trương Hằng ôm bụng bầu, van xin Trịnh Sảng đừng đi trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Netizen đào bới cảnh gây sốc: Trương Hằng ôm bụng bầu, van xin Trịnh Sảng đừng đi trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Trương Hằng - Trịnh Sảng lúc còn mặn nồng ở chương trình "Tình yêu của con gái".

Chẳng ai có thể ngờ, trò hài hước Trương Hằng tự tạo ra trong show thực tế lại linh ứng ngoài đời thực. Quả thật, Trịnh Sảng đã bỏ Trương Hằng và 2 đứa con rồi quay đi. Oái oăm hơn cả, Trịnh Sảng còn kiện cáo Trương Hằng, bắt anh phải đền bù số tiền khá lớn. Chưa hết, gia đình Trịnh Sảng còn tố Trương Hằng tống tiền, ngoại tình, có quay lén clip khiếm nhã của các cô gái.

Trên mạng xã hội, khán giả rộn ràng bình luận về tình tiết trong show Tình yêu của con gái. Nhiều người cho rằng Trương Hằng có tài tiên tri, biết trước chuyện sẽ bị Trịnh Sảng vứt bỏ. Một số khán giả lại nhận xét khi còn yêu đương nồng thắm, Trương Hằng thực sự muốn có con, còn Trịnh Sảng thì giữ thái độ thờ ơ, làm việc gì cũng khác với người bình thường.

Chia sẻ
Đọc thêm