Netizen cũng phải bái phục tài quảng cáo đỉnh cao của Song Ji Hyo: Tưởng chị chê chó nhưng hóa ra là khoe đồ dưỡng da xịn!

Vừa tinh tế lại còn thông minh, Song Ji Hyo hẳn là cái tên rất được các thương hiệu yêu thích.

Chuyên các ngôi sao quảng cáo cho những sản phẩm mà họ đại diện thì không phải là chuyện hiếm. Tuy nhiên quảng cáo sao cho tinh tế thì không phải ai cũng làm được. Mới đây có một "case" cực hay ho đến từ Song Ji Hyo xứng đáng được ghi vào giáo trình dạy học về quảng cáo, bởi lẽ đọc qua cứ tưởng cô đã chê chó nhưng ngẫm lại mới thấy là khoe đồ dưỡng da xịn.

Netizen cũng phả bái phục tài quảng cáo đỉnh cao của Song Ji Hyo: Tưởng chị chê chó nhưng hóa ra là khoe đồ dưỡng da xịn! - Ảnh 1.

Theo đó trong hình ảnh mới đây trên trang cá nhân, Song Ji Hyo và vẻ mặt bất lực khi hộp kem dưỡng của cô bị chú chó yêu cắn hỏng. "Hệ quả" là nhà của cô bây giờ đang chỉ toàn mùi hương hoa hồng.

Đọc qua thì có thể nghĩ Song Ji Hyo đang chê trách chú chó "iu" vì cắn hỏng hộp kem dưỡng yêu thích của nữ diễn viên, nhưng ngẫm kỹ lại mới thấy hóa ra đây là lời khen khéo dành cho sản phẩm này vì mùi hương hoa hồng siêu thơm, bay tỏa ngát hương khắp nhà.

Vì Song Ji Hyo quảng cáo quá tinh tế mà nhiều người còn thi nhau tìm mua loại kem dưỡng hoa hồng này và dự đoán sản phẩm sẽ cháy hàng trong ít lâu. Được biết đây cũng là thương hiệu mà Song Ji Hyo đang là người đại diện, với cách quảng cáo tinh tế như này thì hẳn thương hiệu nào cũng chỉ muốn "hốt" Mợ Ngố về ngay thôi: Người đâu vừa thông minh lại còn vừa có tâm.

Netizen cũng phả bái phục tài quảng cáo đỉnh cao của Song Ji Hyo: Tưởng chị chê chó nhưng hóa ra là khoe đồ dưỡng da xịn! - Ảnh 2.

Và nếu cũng thích những loại kem dưỡng hương hoa hồng, thì ngoài sản phẩm như của Song Ji Hyo, dưới đây là một số sản phẩm hay ho khác mà bạn có thể dễ dàng tìm mua.

Netizen cũng phả bái phục tài quảng cáo đỉnh cao của Song Ji Hyo: Tưởng chị chê chó nhưng hóa ra là khoe đồ dưỡng da xịn! - Ảnh 3.

Fresh Rose Deep Hydration Face Cream

Nơi mua: Toét Store

Netizen cũng phả bái phục tài quảng cáo đỉnh cao của Song Ji Hyo: Tưởng chị chê chó nhưng hóa ra là khoe đồ dưỡng da xịn! - Ảnh 4.

The Body Shop British Rose Petal-Soft Hand Cream

Nơi mua: The Body Shop

Netizen cũng phả bái phục tài quảng cáo đỉnh cao của Song Ji Hyo: Tưởng chị chê chó nhưng hóa ra là khoe đồ dưỡng da xịn! - Ảnh 5.

Nivea White Lotion Radiant Rose

Nơi mua: Hasaki

Netizen cũng phả bái phục tài quảng cáo đỉnh cao của Song Ji Hyo: Tưởng chị chê chó nhưng hóa ra là khoe đồ dưỡng da xịn! - Ảnh 6.

Yves Rocher Fresh Rose Body Lotion

 Nơi mua: Yves Rocher

Chia sẻ
Đọc thêm