Netizen chê Tiểu hoa 85 diễn tệ: Lưu Thi Thi mặt mũi lẫn lộn, Triệu Lệ Dĩnh ngu ngơ nhưng chưa dở bằng Dương Mịch

Cả Lưu Thi Thi - Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh - Đường Yên - Dương Mịch đều bị chê bai là "bình hoa di động".

Sau khi Châu Đông Vũ giành trọn bộ "Tam Kim Ảnh Hậu", làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng dành cho dàn Tiểu Hoa 85 càng dữ dội hơn. Nhiều người cho rằng lứa Tiểu Hoa sinh sau năm 1985 tuy xinh đẹp nhưng diễn xuất lại dở tệ. Bằng chứng là hoạt động trong CBiz nhiều năm nhưng các cô gái vẫn cứ ngụp lặn trong loạt phim truyền hình, webdrama theo thể loại ngôn tình thanh xuân. Và mỗi lần hứng chí nhảy sang đóng phim điện ảnh là y như rằng nhận gạch đá đủ xây mấy tòa biệt thự.

Trên Weibo, chủ đề diễn xuất dàn Tiểu Hoa 85 thu hút bình luận của hàng ngàn khán giả, trong đó Lưu Thi Thi - Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh - Đường Yên - Dương Mịch lần lượt bị gọi tên.

Netizen chê Tiểu hoa 85 diễn tệ: Lưu Thi Thi mặt mũi lẫn lộn, Triệu Lệ Dĩnh ngu ngơ nhưng chưa dở bằng Dương Mịch - Ảnh 1.

Lưu Thi Thi.

Lưu Thi Thi vừa quay trở lại màn ảnh nhỏ cùng dự án Tôi thân yêu đã bị chê xuống sắc, diễn xuất gượng gạo, "ngũ quan lẫn lộn" vì khẩu hình miệng quá xấu. Khi Lưu Thi Thi đọc thoại, cô không kiểm soát được biểu cảm của chính mình. Thế nên mới có chuyện khán giả chụp màn hình cảnh Lưu Thi Thi diễn trong nhiều đoạn ra được ảnh cô nàng xuất hiện với bộ dạng khá khó coi.

Lưu Diệc Phi bị gọi là thần tiên tỷ tỷ chỉ biết ngẩng mặt lên trời gào khóc. Dù là bất lực, bi thương hay đau khổ đến mức nào, Lưu Thi Thi cũng chỉ biết ngẩng mặt nhìn lên trời, sau đó nhắm tịt mắt lại. Khổ nỗi, cảnh khóc mà Lưu Diệc Phi diễn lại "giả trân" vì không có nước mắt.

Netizen chê Tiểu hoa 85 diễn tệ: Lưu Thi Thi mặt mũi lẫn lộn, Triệu Lệ Dĩnh ngu ngơ nhưng chưa dở bằng Dương Mịch - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi.

Đường Yên với vai Tiêu Yến Yến trong Yến Vân Đài cũng bị chê là diễn tệ hại. Thêm đó, do lúc nào cũng muốn xinh đẹp nổi bật nên Đường Yên ăn diện, trang điểm "làm lố" bất chấp nội dung phim. Các phân cảnh có mặt cô đều được "cà láng mịn màng", đội ngũ sản xuất thậm chí còn nới tay photoshop cho Đường Yên có má hồng xinh xắn. Đến lúc quay cảnh về già bệnh nặng sắp chết mà Đường Yên vẫn không chịu làm cho bản thân xấu đi. Cảnh quay bệnh sắp chết nhưng làn da vẫn căng bóng mịn màng không nếp nhăn, đôi môi thêm phần chúm chím hồng của cô từng gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Netizen chê Tiểu hoa 85 diễn tệ: Lưu Thi Thi mặt mũi lẫn lộn, Triệu Lệ Dĩnh ngu ngơ nhưng chưa dở bằng Dương Mịch - Ảnh 3.

Đường Yên.

Netizen chê Tiểu hoa 85 diễn tệ: Lưu Thi Thi mặt mũi lẫn lộn, Triệu Lệ Dĩnh ngu ngơ nhưng chưa dở bằng Dương Mịch - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh.

Với Triệu Lệ Dĩnh, cô bị nhận xét là diễn xuất lúc nào cũng ngu ngơ thẫn thờ. Dù buồn vui hay đối mặt với tình huống nào đi chăng nữa, Triệu Lệ Dĩnh cũng chỉ trưng ra 1 khuôn mặt đờ đẫn. Netizen cũng cho rằng fan Triệu Lệ Dĩnh tâng bốc cô quá đà, trong khi diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh chỉ ở mức trung bình nhưng fan cứ nâng lên là xuất sắc, điêu luyện, điều này cũng không đúng với thực tế.

Netizen chê Tiểu hoa 85 diễn tệ: Lưu Thi Thi mặt mũi lẫn lộn, Triệu Lệ Dĩnh ngu ngơ nhưng chưa dở bằng Dương Mịch - Ảnh 5.

Dương Mịch.

Còn ở trường hợp của Dương Mịch, cô bị chê diễn không có tâm, chỉ làm cho có. Dương Mịch đóng vai công nhân vệ sinh phải mang rác đi đổ nhưng lại gây cười vì cảnh cầm thùng rác 1 cách qua loa. Thậm chí, biểu hiện của Dương Mịch còn thể hiện ra chuyện cô sợ bẩn. Khán giả khen Dương Mịch ngày càng xinh đẹp, thần thái cũng là ngôi sao hạng A nhưng cần phải nghiêm túc xem lại bản thân vì chẳng thể nào diễn xuất 1 cách khó coi như thế.

Chia sẻ
Đọc thêm