Ném điện thoại của học sinh để răn đe, cô giáo hốt hoảng khi biết chủ nhân thực sự của chiếc máy là ai: Quả này "toang" thật!

Đây đúng là tình huống trớ trêu, oái oăm nhất năm!

Để học sinh tập trung vào việc học, các trường đều có quy định không cho các em sử dụng điện thoại trong giờ học. Dù vậy, vẫn không ít em lén ngồi chơi game, lướt mạng xã hội Facebook, Tiktok khi đang học. Nhắc mãi mà không được, nhiều thầy cô đành phải sử dụng biện pháp mạnh để răn đe. Cũng vì vậy, nhiều câu chuyện hài hước đã xảy ra.

Mới đây, một học sinh ở Trung Quốc đã chia sẻ về sự việc cười chảy nước mắt ở lớp mình. Chẳng là vào ngày đẹp trời nọ, cô giáo chủ nhiệm đi kiểm tra lớp và phát hiện một chiếc điện thoại di động. Dù cô giáo đã hỏi rất nhiều lần nhưng vẫn không một ai thừa nhận đó là điện thoại của mình.

Cô thì bức xúc vì học trò không nhận. Trò thì cũng bối rối vì đó quả thực không phải máy của mình. Sau một hồi tra hỏi, cô giáo đã ném chiếc điện thoại trước mặt cả lớp. Nhưng rồi, chỉ một lúc sau, mọi người cũng biết chủ nhân thực sự của chiếc máy là ai.

Hóa ra, thầy giáo Toán vừa dạy tiết trước để quên điện thoại ở lớp! Có ai ngờ thầy chưa kịp quay lại lấy thì cô đã... ném luôn như vậy. Giờ phút đó, chắc cô giáo chủ nhiệm "ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa" lắm. Còn thầy giáo Toán thì đau lòng tột độ vì "dế yêu" yểu mệnh.

Đây đúng là tình huống trớ trêu, oái oăm nhất năm! 

Ném điện thoại của học sinh để răn đe, cô giáo hốt hoảng khi biết chủ nhân thực sự của chiếc máy là ai: Quả này "toang" thật! - Ảnh 1.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng đã nhận cơn bão like, share. Nhiều người không khỏi tò mò diễn biến tiếp theo của vụ việc. Nhưng có lẽ sau tình huống này, cô giáo chủ nhiệm sẽ bớt nóng tính hơn. Còn thầy giáo Toán đi đâu, làm gì cũng phải kiểm tra kỹ đồ đạc, tránh để quên đồ.

Chia sẻ
Đọc thêm