Nayeon (Twice) bị Rosé áp đảo khi đụng hàng, công lao nằm ở tài chế đồ đỉnh cao của stylist BLACKPINK

Dù cùng diện 1 bộ cánh nhưng cách biến tấu của stylist BLACKPINK đã giúp Rosé có hình ảnh ấn tượng hơn rất nhiều.

Chuyện đụng hàng trong showbiz vốn không thiếu nhưng cái hay ở chỗ mỗi người lại khéo thể hiện được style và cá tính riêng biệt của bản thân để mang đến hình ảnh mới lạ. Mới đây Nayeon và Rosé vừa có pha đụng độ trong cùng 1 thiết kế nhưng mỹ nhân Twice đã bị thành viên BLACKPINK áp đảo chỉ qua 1 chi tiết nhỏ cho thấy khả năng sáng tạo của stylist.

Mới đây, 9 cô nàng của Twice vừa quay clip quảng bá cho chương trình mới.

Nayeon (Twice) bị Rosé áp đảo khi đụng hàng, công lao nằm ở tài chế đồ đỉnh cao của stylist BLACKPINK - Ảnh 1.

Trong clip lần này, Nayeon diện mẫu áo mix cùng quần short. Là một trong những visual nổi bật nhất của Twice, cô lại tiếp tục gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, vẻ ngoài tươi tắn.

Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra thiết kế này cũng từng được Rosé chọn diện khi biểu diễn nhưng cô diện bộ cánh màu xanh lá ngọt ngào. 

Được biết đây là thiết kế đến từ thương hiệu O!Oi. Tuy nhiên cái hay của stylist BLACKPINK ở chỗ đã cố tình "chế cháo" từ dáng quần short thành chân váy ngắn cho Rosé. Từ đó tạo hiệu ứng tôn dáng và nữ tính hơn hẳn so với thiết kế gốc. 

Nayeon (Twice) bị Rosé áp đảo khi đụng hàng, công lao nằm ở tài chế đồ đỉnh cao của stylist BLACKPINK - Ảnh 4.

Cùng diện 1 bộ cánh, tuy Nayeon rất xinh nhưng xét về độ ấn tượng thì Rosé lại xuất sắc hơn. Chỉ nhờ 1 biến tấu nhỏ từ sytlist mà bộ cánh của Rosé thu hút, nữ tính và tôn dáng hơn hẳn. 

Nayeon (Twice) bị Rosé áp đảo khi đụng hàng, công lao nằm ở tài chế đồ đỉnh cao của stylist BLACKPINK - Ảnh 5.

Ngoài ra, Chaeryeong (ITZY) cũng từng diện bộ cánh màu trắng giống Naeyeon. Đây là thiết kế đang được khá nhiều idol Hàn và những cô gái trẻ xứ Kim chi yêu thích. 


Chia sẻ
Đọc thêm