Nathan Lee từng thân với ca sĩ siêu giàu của showbiz đến mức gọi nhau là "chó con", nhưng đến nay thì rạn nứt?

Nathan Lee và đàn chị Thu Minh từng là cặp đôi khá ăn ý trên phương diện âm nhạc, nhưng đến nay thì 2 người không còn xuất hiện chung.

Giữa ồn ào đấu tố liên quan đến Ngọc Trinh, những mối quan hệ thân thiết quanh Nathan Lee bất ngờ bị đào lại. Không chỉ chơi với Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee còn có khoảng thời gian xuất hiện "như hình với bóng" bên đàn chị Thu Minh.

Hồi 2021, khi Thu Minh tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Nathan Lee liên tục thể hiện sự quan tâm, ủng hộ. Thậm chí, đến lúc Thu Minh tập luyện chuẩn bị cho đêm thi quan trọng, Nathan Lee còn âm thầm đến phòng tập để động viên Thu Minh cố gắng thực hiện tốt phần nhảy của mình.

Nathan Lee từng thân với ca sĩ siêu giàu của showbiz đến mức gọi nhau là "chó con", nhưng đến nay thì rạn nứt? - Ảnh 1.

Nathan Lee.

Thời điểm này, Nathan Lee cho biết anh xem Thu Minh như gia đình của mình còn cô nàng Đường cong thì rất tự hào về người em mà cô gọi thân thiết là "chó con". Cả hai người đều có cá tính rất mạnh mẽ quyết liệt nhưng cũng rất tình cảm và chân thật trong cuộc sống. Thu Minh đã từng nhận được hai giải Album Vàng cho album I do do Nathan Lee biên tập và sáng tác.

Sau khi Thu Minh giành chức Quán quân Bước nhảy hoàn vũ, Nathan Lee và đàn chị liền bắt tay vào việc thu âm ca khúc Mãi có em bên mình, version mới của ca khúc Sẽ quay về trong Album Nữ vệ sĩ - bộ phim cùng tên ra mắt vào cuối tháng 8/2011.

Nathan Lee từng thân với ca sĩ siêu giàu của showbiz đến mức gọi nhau là "chó con", nhưng đến nay thì rạn nứt? - Ảnh 2.

Nathan Lee từng thân với ca sĩ siêu giàu của showbiz đến mức gọi nhau là "chó con", nhưng đến nay thì rạn nứt? - Ảnh 3.

Nathan Lee từng thân với ca sĩ siêu giàu của showbiz đến mức gọi nhau là "chó con", nhưng đến nay thì rạn nứt? - Ảnh 4.

Nathan Lee và Thu Minh.

Nói về sự thân thiết với Thu Minh, Nathan Lee từng tâm sự: "Chúng tôi là một gia đình, tình yêu thương dành cho gia đình luôn thiêng liêng và không cần giải thích".

Nhưng sau khoảng 6 năm gắn bó, mối quan hệ giữa nam ca sĩ và đàn chị được cho là bắt đầu rạn nứt. Họ không còn xuất hiện như hình với bóng, người này không còn xuất hiện trong Album ảnh của người kia trên mạng xã hội.

Nathan Lee từng thân với ca sĩ siêu giàu của showbiz đến mức gọi nhau là "chó con", nhưng đến nay thì rạn nứt? - Ảnh 5.

Thu Minh và Nathan Lee từng nhắn tin cho nhau thân thiết thế này cơ mà.

Kể từ khi tin đồn nghỉ chơi xuất hiện cho tới nay, công chúng vẫn chưa thấy Nathan Lee và Thu Minh xuất hiện chung. Đến năm 2020, Nathan Lee mới đề cập đến âm nhạc của Thu Minh rằng: "Về nhạc Việt thì nhạc của chị Thu Minh là tôi biết rõ nhất vì tôi sáng tác rất nhiều ca khúc cho chị. Tôi nghĩ người duy nhất mà tôi biết tất cả các bài đó là chị Minh. Với chị Thu Minh, tôi luôn dành tình cảm và sự ngưỡng mộ dành cho chị. Có nhiều người rất nhiều năm không gặp nhau nhưng tình cảm luôn ở đấy. Những kỉ niệm và thăng trầm sẽ luôn còn mãi. Tôi luôn muốn chị Thu Minh mãi hạnh phúc".

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng, không có bất cứ động thái nào nhắc đến tên hay hình ảnh của Nathan Lee. 

Chia sẻ
Đọc thêm