"Truy tìm nhân tố bí ẩn" mà Nathan Lee tố đâm sau lưng Hương Tràm khi chung đội The Voice: Khoanh vùng lại thì người này có nhiều điểm trùng khớp nhất

Những ai là nam thí sinh từng thi The Voice 2012 chung với Hương Tràm và cùng ở trong đội Thu Minh?

Showbiz Việt lại được phen chao đảo khi Nathan Lee bất ngờ livestream kể chuyện Hương Tràm - Thu MinhThe Voice.

Theo đó, Nathan Lee khẳng định rằng trong team Thu Minh ở The Voice mùa đầu tiên thì Hương Tràm bị ghét nhiều vì quá "tồ" và ngu ngơ. "Trong team Thu Minh thì Tràm bị ghét nhất vì nhiều người bảo nó láo. Còn cái đứa mà bây giờ chị Minh vẫn chơi ấy, nó đâm sau lưng Tràm, thậm chí đâm sau lưng chị Thu Minh. Điều này anh chia sẻ để Tràm tốt hơn. Nhưng mà nói gì thì nói Tràm nó là đứa có tài. Những thành quả sau này nó có được là do nó" - Nathan Lee kể.

Nathan Lee tố người chung đội The Voice đâm sau lưng Hương Tràm: Khoanh vùng lại thì có những ai? - Ảnh 1.

Hương Tràm - Nathan Lee - Thu Minh.

Sau khi liên lạc lại với phía Nathan Lee về thông tin đấu tố này, nam ca sĩ cho biết nhân vật mà anh muốn ám chỉ là 1 nam thí sinh từng thi The Voice cùng với Hương Tràm, ở trong đội Thu Minh. Đến nay, Thu Minh vẫn còn chơi với người đó.

Khoanh vùng lại vụ việc, những ai là nam thí sinh từng thi The Voice 2012 chung với Hương Tràm và cùng ở trong đội Thu Minh?

Nathan Lee tố người chung đội The Voice đâm sau lưng Hương Tràm: Khoanh vùng lại thì có những ai? - Ảnh 2.

Nathan Lee tố người chung đội The Voice đâm sau lưng Hương Tràm: Khoanh vùng lại thì có những ai? - Ảnh 3.

Hương Tràm và Thu Minh.

Những cái tên đó là:

Trúc Nhân

Trúc Nhân lọt vào tận Top 8 The Voice mùa đầu tiên. Vì muốn đưa Hương Tràm đi đến vòng Chung kết, Thu Minh đành phải ngậm ngùi chia tay Trúc Nhân. Sau đó, Hương Tràm đã xuất sắc giành chức Quán quân Chung cuộc. 

Đến nay, Trúc Nhân vẫn giữ quan hệ tốt với Thu Minh. Nhiều lần trả lời trước truyền thông, Trúc Nhân vẫn ngợi ca Thu Minh như người thầy tuyệt vời. 

Nathan Lee tố người chung đội The Voice đâm sau lưng Hương Tràm: Khoanh vùng lại thì có những ai? - Ảnh 4.

Trúc Nhân.

Đỗ Xuân Sơn

Đỗ Xuân Sơn bị loại ở vòng còn 12 thí sinh. Khi loại Xuân Sơn, Thu Minh cho biết cảm thấy vô cùng đau lòng. Sau khi rời khỏi chương trình, Xuân Sơn có phát hành 1 số sản phẩm âm nhạc nhưng không gây được tiếng vang.

Nathan Lee tố người chung đội The Voice đâm sau lưng Hương Tràm: Khoanh vùng lại thì có những ai? - Ảnh 5.

Đỗ Xuân Sơn.

Dương Trần Nghĩa

Dương Trần Nghĩa bị loại ở vòng còn 16 thí sinh. Lúc tham gia chương trình, Dương Trần Nghĩa là người đã có gia đình. Dù rất tiếc nuối khi loại Trần Nghĩa nhưng Thu Minh vẫn quyết định chia tay anh.

Nathan Lee tố người chung đội The Voice đâm sau lưng Hương Tràm: Khoanh vùng lại thì có những ai? - Ảnh 6.

Dương Trần Nghĩa.

5 thí sinh nam bị loại ở vòng Đối đầu

Ngoài 3 thí sinh nam là Trúc Nhân, Đỗ Xuân Sơn, Dương Trần Nghĩa bị loại ở vòng liveshow, trong đội Thu Minh còn có các thí sinh nam gồm: Nguyễn Đức Quang, Nguyễn Phú Luân, Trần Nguyên Long, Nguyễn Ngọc Gia Bảo, Dương Quốc Huy. Tuy nhiên, họ đều bị loại ở vòng Đối đầu và không để lại quá nhiều ấn tượng.

Nathan Lee tố người chung đội The Voice đâm sau lưng Hương Tràm: Khoanh vùng lại thì có những ai? - Ảnh 7.

Nguyễn Đức Quang.

Nathan Lee tố người chung đội The Voice đâm sau lưng Hương Tràm: Khoanh vùng lại thì có những ai? - Ảnh 8.

Dương Quốc Huy.

Nathan Lee tố người chung đội The Voice đâm sau lưng Hương Tràm: Khoanh vùng lại thì có những ai? - Ảnh 9.

Nguyễn Phú Luân.

Nathan Lee tố người chung đội The Voice đâm sau lưng Hương Tràm: Khoanh vùng lại thì có những ai? - Ảnh 10.

Trần Nguyên Long.

Nathan Lee tố người chung đội The Voice đâm sau lưng Hương Tràm: Khoanh vùng lại thì có những ai? - Ảnh 11.

Nguyễn Ngọc Gia Bảo.

Đến thời điểm hiện tại, 5 thí sinh trên cũng không có hoạt động âm nhạc gì nổi bật. Và đương nhiên, trên truyền thông lẫn mạng xã hội, họ đều không thể hiện mối quan hệ thân thiết với Thu Minh.

Nhưng theo lời tố từ Nathan Lee thì những người này liệu có liên quan gì đến câu chuyện chơi xấu Hương Tràm mà anh đã kể ra hay không? Thực hư lời tố của Nathan Lee là như thế nào đến giờ vẫn chưa có lời giải đáp?

Tuy nhiên, dựa vào những thông tin do Nathan Lee cung cấp thì có vẻ như là Trúc Nhân giống với nhân vật được nhắc nhất. Bởi anh với Hương Tràm là 2 thí sinh cuối cùng ở đội Thu Minh trong mùa The Voice đầu tiên. Trúc Nhân đến giờ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Thu Minh nhưng lại mâu thuẫn với Hương Tràm. Thậm chí, trong quá khứ, Hương Tràm - Trúc Nhân còn đụng độ nhau nảy lửa? Vậy phải chăng người mà Nathan Lee nhắc đến chính là Trúc Nhân? 


Chia sẻ
Đọc thêm