Nathan Lee tiết lộ Hương Tràm bị đâm chọt sau lưng lúc thi The Voice, Trúc Nhân bị réo gọi nhiều nhất vì scandal năm xưa

Trúc Nhân đang là cái tên bị nhiều cư dân mạng nhắm đến sau tiết lộ của Nathan Lee về Hương Tràm.

Đến hẹn lại lên, Nathan Lee tiếp tục livestream trưa ngày 28/4 để chia sẻ những câu chuyện về giới nghệ sĩ. Trong đó, nhân vật chính được anh "ưu ái" chọn để nói chính là Hương Tràm. Những tưởng giọng ca Duyên mình lỡ sẽ là nhân vật tiếp theo bị “bóc phốt”, song cô lại được anh bênh vực. Nathan Lee dành những lời "có cánh" cho Hương Tràm, khen ngợi giọng hát đồng thời cũng nhắc đến một ca sĩ nổi tiếng khác với lời lẽ khá tiêu cực.

"Anh cực kỳ thương em luôn, anh bảo vệ em bao nhiêu năm qua. Trong team Thu Minh thì Tràm bị ghét nhất vì nhiều người bảo nó láo. Còn cái đứa mà bây giờ chị Minh vẫn chơi ấy, nó đâm sau lưng Tràm, thậm chí đâm sau lưng chị Thu Minh. Điều này anh chia sẻ để Tràm tốt hơn. Nhưng mà nói gì thì nói Tràm nó là đứa có tài. Những thành quả sau này nó có được là do nó. The Voice mở đường nhưng những thành công sau này là do Tràm tự đi. Nhưng mà em xem lại mối quan hệ, chọn bạn mà chơi. Thằng đấy nó gây họa cho em từ The Voice đến giờ. Chính em từng nói với anh mà." - Nathan Lee nhấn mạnh việc Hương Tràm từng bị một nam đồng đội đâm chọt sau lưng lúc thi The Voice.

Nathan Lee tiết lộ Hương Tràm bị đâm chọt sau lưng lúc thi The Voice, Trúc Nhân bị réo gọi nhiều nhất vì scandal năm xưa - Ảnh 2.

Nathan Lee tiết lộ Hương Tràm bị đâm chọt sau lưng lúc thi The Voice, Trúc Nhân bị réo gọi nhiều nhất vì scandal năm xưa - Ảnh 3.

Nathan Lee tiết lộ Hương Tràm bị một thí sinh nam đâm sau lưng khi thi The Voice, Thu Minh cũng chơi rất thân với người này.

Nhiều lời đồn đoán bắt đầu nổ ra xoay quanh nhân vật mà Nathan Lee đang đề cập tới trong đó phải kể đến Trúc Nhân - người từng có mối quan hệ khá thân với Hương Tràm vào thời điểm thi The Voice nhưng sau đó lại nổ ra vố số bài phốt cạch mặt nhau.

Cụ thể, sau khi Hương Tràm đăng quang, Thu Minh từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng Hương Tràm không hề liên lạc với cô sau cuộc thi. Nhanh chóng sau đó, Hương Tràm đã viết tâm thư để bày tỏ sự bức xúc của mình với huấn luyện viên Thu Minh. Trong đó, cô cũng không quên kể tội Trúc Nhân và cho rằng, anh chàng là nguyên nhân chính khiến mình và ca sĩ đàn chị xa cách nhau: "Người ta giỏi nịnh hơn em. Em không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị", Hương Tràm thẳng thắn.

Nathan Lee tiết lộ Hương Tràm bị đâm chọt sau lưng lúc thi The Voice, Trúc Nhân bị réo gọi nhiều nhất vì scandal năm xưa - Ảnh 4.

Nathan Lee tiết lộ Hương Tràm bị đâm chọt sau lưng lúc thi The Voice, Trúc Nhân bị réo gọi nhiều nhất vì scandal năm xưa - Ảnh 5.

Hương Tràm đăng đàn trách móc Thu Minh, đồng thời lôi cả Trúc Nhân vào câu chuyện.

Vài tháng sau, Trúc Nhân mới đáp trả những lời tố của Hương Tràm, cũng bằng cách dùng mạng xã hội. Trong tâm thư này, anh trách cô là người giả dối và vô ơn. Cũng từ vụ việc đó, Thu Minh - Hương Tràm bị đồn từ mặt nhau, không còn xuất hiện chung trong các sự kiện.

"Em của ngày đó đâu mất rồi? Tất cả những kỉ niệm đó diễn ra từ trong lúc diễn ra The Voice cho đến trước một ngày em lên báo khóc lóc, kể lể về tôi như một đứa phá hoại tình cảm của em và chị, cứ như tôi là một 'tội đồ'. Sao vậy em? Sao mọi thứ bị em làm đảo điên chỉ trong 1 ngày? Gáo nước lạnh này anh bị dội quá bất ngờ rồi em à".

Em nói anh nói xấu em với chị và bị chị ghét, chị không ưa em là do anh hết? Em ơi, em biết chị là ai không? Với tuổi đời và tuổi nghề 20 năm của mình chị tiếp xúc và va chạm với đủ hạng người tốt - xấu thì chị đẻ ra được bọn mình mà em! chứ đừng nói đến chuyện chị có thể đi tin lời một thằng thí sinh nhỏ nhoi như anh, em nghĩ như vậy là em đang đánh giá thấp thầy của mình - người đã đưa em đến đỉnh vinh quang?" - Trúc Nhân đáp trả Hương Tràm, bênh vực Thu Minh.

Nathan Lee tiết lộ Hương Tràm bị đâm chọt sau lưng lúc thi The Voice, Trúc Nhân bị réo gọi nhiều nhất vì scandal năm xưa - Ảnh 6.

Hiện tại, Trúc Nhân, Thu Minh vẫn giữ im lặng trước loạt lùm xùm do Nathan Lee mới khơi gợi lên.

Chia sẻ
Đọc thêm