Sau hàng loạt drama, Nathan Lee bất ngờ chia sẻ về chuyện tình yêu gây tò mò

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong buổi livestream mới đây, Nathan Lee đã có những chia sẻ thú vị với fan hâm mộ.

Chiều 26/4, Nathan Lee tiếp tục có buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ. 

Ngoài việc hỏi thăm, trả lời những câu hỏi của fan thì Nathan Lee còn bất ngờ chia sẻ về con người của mình khi yêu. Nam ca sĩ cho biết anh là một người rất chiều chuộng người yêu, "đội người yêu lên đầu". Nathan Lee khẳng định nếu ai chia tay anh thì sẽ rất tiếc.

Đáng chú ý, khi gặp một bình luận khiếm nhã, Nathan Lee đã thẳng thắn đáp trả lại: "Chưa đâu, thế này có gì mà phát dại. Tao mà phát dại thì nửa cái showbiz này chết.

Anh là thằng quá đỗi dễ thương với mọi người. Bản chất con người anh là tốt, anh chỉ "biến chất" khi gặp những thứ xấu xa mà thôi".

Trong buổi livestream này, Nathan Lee cũng đính chính rõ hơn về phát ngôn "Chi Pu hát hay hơn Britney Spears" đang gây tranh cãi.

Nam ca sĩ khẳng định: "Anh đã bao giờ khen Chi Pu hát hay đâu, anh nói bạn ấy rất cố gắng và nỗ lực. Còn anh không phải fan của Britney Spears nhưng anh biết rất nhiều về Britney.  Anh gặp Britney Spears 6-7 lần rồi, nhạc của Britney anh nghe từ album đầu tiên. Showcase của Britney Spears năm 1998 anh là khách mời VIP. Britney hát live không tốt, toàn hát nhép à".

Trước đó, trong buổi livestream vào tối 25/4, khi 1 khán giả comment trên Facebook Nathan Lee về "chiếc ố" đình đám của Chi Pu, lập tức Nathan Lee bật cười rồi nói: "À chiếc ố là các em đang muốn nói đến Chi Pu. Đừng chọc Chi Pu. Anh nói thật với bọn em nhé, Chi Pu hát còn hay hơn Britney Spears. Chi rất xinh, chúng ta hãy làm 1 bài toán trung bình cộng, điểm trung bình của Chi cao vậy là được rồi. Cộng thêm ekip của Chi tốt. Anh có nghe qua 1 vài ca khúc của Chi ở nhà hàng, mà nhà hàng nào thì lâu quá rồi anh không nhớ nữa, anh cảm thấy nó cũng okay mà".

"Chi không phải 1 ca sĩ sinh ra đã có giọng hát thật xuất sắc. Như anh đây, anh là người hát tốt nhưng như hôm nay livestream, anh hát có tốt đâu vì giọng anh vẫn đi du lịch chưa về. Còn về bạn Chi, bạn ấy cố gắng để hát live, như vậy là tốt rồi. Đừng đòi hỏi quá nhiều, xinh là được".

Chia sẻ
Đọc thêm