Nathan Lee sáng tác bài "Xinh" đình đám của Thu Minh, nói thành thạo 6 thứ tiếng

Nathan Lee chia sẻ rằng anh có thể nói và hát được 6 thứ tiếng gồm: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức.

Sau loạt livestream bóc phốt showbiz Việt đình đám, Nathan Lee bỗng trở thành cái tên "đáng gờm" trong làng giải trí Việt. Hết kể chuyện đấu tố Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Nathan Lee lại chuyển sang livestream tâm tình rồi hát cho fan nghe.

Nathan Lee chia sẻ rằng anh có thể nói và hát được 6 thứ tiếng gồm: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức. Trong quá khứ, Nathan Lee còn sáng tác cả ca khúc Xinh đình đám cho Thu Minh.

Nathan Lee sáng tác bài "Xinh" đình đám của Thu Minh, có thể nói thành thạo 6 thứ tiếng  - Ảnh 1.

Nathan Lee.

Năm 2016, Nathan Lee là ca sĩ Việt đầu tiên được lên sóng trên chương trình quốc gia France 2 của Pháp, ngay trên sân khấu này, anh chia sẻ về dự định phát triển âm nhạc của bản thân tại thị trường Châu Âu, cũng như quảng bá một vài nét nổi bật về du lịch và ẩm thực của quê nhà Việt Nam.

Trong 1 chia sẻ gần đây, Nathan Lee tự nhận bản thân hoàn toàn khác biệt so với những đồng nghiệp trong giới giải trí. Anh làm nghệ thuật vì biết được khả năng của bản thân như thế nào và muốn theo đuổi những điều thực sự mang lại hạnh phúc cho bản thân.

Nathan Lee sáng tác bài "Xinh" đình đám của Thu Minh, có thể nói thành thạo 6 thứ tiếng  - Ảnh 2.

Xinh mang giai điệu trẻ trung theo phong cách alternative. Bài hát là lời tỏ tình của một chàng trai yêu đơn phương. Nhân vật trữ tình thầm thương trộm nhớ cô gái có "làn môi xinh, bờ vai xinh, nụ cười xinh".

Nathan Lee sáng tác bài "Xinh" đình đám của Thu Minh, có thể nói thành thạo 6 thứ tiếng  - Ảnh 3.

Thu Minh.

Ca khúc mang đậm chất nữ quyền. Cô gái trong bài hát không bẽn lẽn, e ấp mà mạnh mẽ, tự tin qua "ánh mắt tự hào", cử chỉ "duyên dáng mời chào". Ca khúc được Thu Minh đưa vào album Body Language. Đồng thời, Thu Minh cũng thể hiện Xinh trong chương trình Bài hát yêu thích năm 2013.

Chia sẻ
Đọc thêm