Nathan Lee phát ngôn gây chú ý giữa cuộc chiến đại gia Phương Hằng và giới nghệ sĩ: "Chị không sai, những gì chị đấu tranh là đúng"

Bài đăng của Nathan Lee đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng giữa lúc cuộc chiến giữa đại gia Phương Hằng và giới nghệ sĩ đang gay gắt.

Thời gian qua, trận "đại chiến" trên mạng xã hội của nữ đại gia Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt liên tục có những diễn biến căng thẳng với những lời lẽ đáp trả qua lại giữa hai bên. Dù không liên quan đến câu chuyện nhưng Nathan Lee lại được khá nhiều khán giả hỏi quan điểm của anh về sự việc này.

Mới đây, Nathan Lee cũng đã chính thức bày tỏ ý kiến cá nhân về sự việc của đại gia Phương Hằng. Nam ca sĩ khẳng định bà Hằng không sai, những gì bà đấu tranh là đúng nhưng cách truyền tải thông điệp lại sai.

Nathan Lee phát ngôn gây chú ý giữa cuộc chiến đại gia Phương Hằng và giới nghệ sĩ: "Chị không sai, những gì chị đấu tranh là đúng" - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Nathan Lee cũng nói rõ lý do nhiều năm qua anh không hoạt động showbiz là vì bị chèn ép, cô lập. Anh khẳng định giới giải trí không xấu nhưng có những nhân tố xấu xa làm "bẩn" bộ mặt làng giải trí và gây cái nhìn thiếu thiện cảm trong mắt công chúng.

Cuối cùng, Nathan Lee vẫn không quên khẳng định cuộc chiến này không liên quan đến anh.

Nathan Lee bênh vực bà Phương Hằng giữa drama gây xôn xao dư luận

Nguyên văn chia sẻ của Nathan Lee trên trang cá nhân: 

Về vụ việc chị H. và ông "lương y" nào đó! Cá nhân mình không theo dõi sự việc. Tuy nhiên do bị réo tên quá nhiều những ngày vừa qua, mình xin có chia sẻ như sau:

Theo ý kiến chủ quan của cá nhân mình, về cơ bản, chị H. không sai và những gì chị H. đấu tranh là đúng, vì chị ấy hoàn toàn có quyền! Có thể cách truyền tải thông điệp của chị bị hiểu sai do dư luận cố tình dẫn dắt câu chuyện theo những hướng khác, cũng như một cách đánh hỏa mù thiên hạ trong khi vấn đề cốt lõi thì mọi người lại "vô tình" quên mất!

Đối với mình, những người nóng tính, thẳng tính không bao giờ là những người nham hiểm! Khi người ta có khả năng tự kiếm tiền chứ không lợi dụng lòng tốt, sự tin tưởng của người khác để kiếm chác, chúng ta nên hiểu và trân trọng họ!

Bao năm qua mình không có nhu cầu ở trong showbiz, cũng vì mình đã phải chịu đựng sự chèn ép, cô lập khủng khiếp chỉ vì mình khác biệt và không bao giờ chịu thỏa hiệp với những gì đi ngược lại giá trị nhân văn của cá nhân mình. Mình từng khẳng định, showbiz không xấu, tuy nhiên có những nhân tố xấu xa làm bẩn bộ mặt làng giải trí, tạo ra những cái nhìn thiếu tích cực với công chúng.

Các bạn cũng hay lắm cơ, mình cùng ekip đã tạo ra không biết bao nhiêu ngôi sao, hỗ trợ miễn phí không biết bao nhiêu người nổi tiếng cho cái "chợ" này! Tuy nhiên, các bạn hùa nhau nói xấu, vùi dập mình không thương tiếc, vì các bạn ngứa mắt với cái cá tính "thẳng như ruột kỳ lân" của mình, các bạn gato với tất cả những gì mình có, từ những thứ nhỏ bé nhất!

Gặp chuyện, các bạn lại đi theo phong cách "ở hèn gặp lành" đúng chất Lý Thông, lôi mình ra làm bia đỡ đạn cho các bạn! Cuộc chiến này không phải của mình, chúc các bạn may mắn!

Nhắc lại lần nữa: Chỉ những người tử tế mới xứng đáng với những điều tử tế!

Nathan Lee phát ngôn gây chú ý giữa cuộc chiến đại gia Phương Hằng và giới nghệ sĩ: "Chị không sai, những gì chị đấu tranh là đúng" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm