Nathan Lee ngượng chín mặt khi bị fan phát hiện lén "thả tim" trên ảnh của Sơn Tùng M-TP

Nathan Lee luôn dành cho đàn em là Sơn Tùng M-TP những bình luận tích cực.

Tối 6/5, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng hình ảnh chụp cùng chiếc xe ô tô mới. Sau đó, Nathan Lee vào bình luận tỏ vẻ yêu thích và đã bị fan phát hiện. Điều buồn cười là bên cạnh những bình luận khen ngợi Nathan Lee và Sơn Tùng M-TP, có không ít khán giả còn hài hước yêu cầu Nathan Lee hãy livestream bóc phốt Sơn Tùng.

Bị fan phát hiện lén bình luận trên Fanpage của Sơn Tùng, Nathan Lee bày tỏ rằng anh ngượng chín mặt. 

Nathan Lee ngượng chín mặt khi bị fan phát hiện lén "thả tim" trên ảnh của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Nathan Lee bị fan phát hiện ra chuyện lén bình luận trên Fanpage của Sơn Tùng.

Nathan Lee ngượng chín mặt khi bị fan phát hiện lén "thả tim" trên ảnh của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Sau đó, nam ca sĩ bày tỏ rằng cảm thấy rất ngượng.

Thực tế, Nathan Lee đã nhiều lần nhắc tên Sơn Tùng trong các livestream. Nathan Lee chia sẻ thêm quan điểm của anh về lùm xùm gần đây của Sơn Tùng M-TP. Có thể thấy Nathan Lee dành rất nhiều thiện cảm cho Sơn Tùng. 

"Nói về Thiều Bảo Trâm, chuyện tình cảm là chuyện riêng tư, tôi không thể bàn tán thêm. Có những chuyện chỉ người trong cuộc biết thôi, đôi khi cũng là do người ngoài thổi phồng lên. Cá nhân tôi nghĩ nếu yêu thương nghệ sĩ, hãy quan tâm đến các sản phẩm nghệ thuật và đừng quan tâm chuyện đời tư của họ" - Nathan Lee nói.

Nathan Lee ngượng chín mặt khi bị fan phát hiện lén "thả tim" trên ảnh của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Nathan Lee.

Nathan Lee ngượng chín mặt khi bị fan phát hiện lén "thả tim" trên ảnh của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP.

Bên cạnh đó, Nathan Lee còn đánh giá Sơn Tùng M-TP là chàng trai rất tài năng, khiêm tốn và đáng yêu. "Với người như Tùng thì không thể nào ghét được. Tôi cũng có cute nhưng không bằng Sơn Tùng. Sơn Tùng đẹp trai quá mà" - Nathan Lee kể thêm.

Về bài hát mới phát hành của Sơn Tùng, Nathan Lee cho biết anh cảm thấy rất hay. Nathan Lee vẫn âm thầm theo dõi và ủng hộ Sơn Tùng, theo nam ca sĩ thì Sơn Tùng M-TP là trường hợp điển hình cho thế hệ ca sĩ trẻ đi lên bằng tài năng thực thụ.

Chia sẻ
Đọc thêm