Nathan Lee gọi thẳng Cao Thái Sơn là “nô tỳ đê tiện”, tuyên bố ai tìm ra bằng chứng bơm ngực thưởng tỷ Euro

Nathan Lee có màn đáp trả Cao Thái Sơn cực kỳ đanh thép.

Chiều 17/7, Cao Thái Sơn bất ngờ đăng đàn mắng "một ai đó" khá nặng lời. Theo đó, Cao Thái Sơn bày tỏ rằng: "Còn thằng mặt ngựa, ngực đầy silicon! Sài Gòn đang dịch. 

Mày không cần cắn gấu quần hoặc ăn lại mấy đôi tất tao bỏ đi nữa vì tao đang du lịch ở Hawaii. Đừng làm tao mất vui. Hình như tao im lặng mấy tháng nay thì mày lại càng lấn tới. Mày nhổ nước bọt xuống đất xong tự liếm tao không trả lời lại mà không thấy nhục hả".

Nathan Lee đáp trả Cao Thái Sơn: Ai tìm ra bằng chứng làm ngực thưởng tỷ Euro, mắng thẳng mặt "ngu dốt" - Ảnh 1.

Nathan Lee đáp trả Cao Thái Sơn: Ai tìm ra bằng chứng làm ngực thưởng tỷ Euro, mắng thẳng mặt "ngu dốt" - Ảnh 2.

Nathan Lee đáp trả Cao Thái Sơn.

Tiếp đến, Cao Thái Sơn còn thách thức "người nào đó" mua hết đồ lót của Ngọc Trinh rồi hứa hẹn khi từ Mỹ về Việt Nam sẽ sang nhà người này để so bì cú đấm với nhau.

Cao Thái Sơn vừa đăng đàn chia sẻ, Nathan Lee đã có động thái đáp trả. Dù trong bài đăng của Cao Thái Sơn không nhắc tên Nathan Lee nhưng nam ca sĩ đã "ngầm hiểu" rằng Cao Thái Sơn đang mắng mình, bởi trước đó, Cao Thái Sơn - Nathan Lee đã nhiều lần va chạm.

Nathan Lee đáp trả Cao Thái Sơn: Ai tìm ra bằng chứng làm ngực thưởng tỷ Euro, mắng thẳng mặt "ngu dốt" - Ảnh 3.

Nathan Lee.

Nathan Lee đáp trả Cao Thái Sơn: Ai tìm ra bằng chứng làm ngực thưởng tỷ Euro, mắng thẳng mặt "ngu dốt" - Ảnh 4.

Cao Thái Sơn.

Nathan Lee khẳng định anh không làm ngực, nếu ai có bằng chứng Nathan Lee bơm silicon vào ngực thì anh sẽ thưởng tỷ Euro. Chưa hết, Nathan Lee còn gọi thẳng tên Sơn để mắng: "Sơn ơi. Anh mới ngủ dậy! Thua thì em thua từ đầu rồi, mất thì em cũng mất hết rồi! Em đừng múa võ mồm nữa, từ ngữ, văn phong của em nó ngu dốt và đần độn lắm. Em hù ai chứ hù anh thì anh xin cười vào cái bộ mặt bẩn thỉu rất ton sur ton với tâm hồn rác rưởi của em. Anh đợi em về. Mà em về Việt Nam là em khỏi qua Mỹ lại luôn, cái này anh hứa. Quân nô tỳ đê tiện".

Hiện tại, phía Cao Thái Sơn lẫn Ngọc Trinh vẫn chưa có phát ngôn gì mới.

Chia sẻ
Đọc thêm