Nathan Lee livestream tuyên bố: Chi Pu hát còn hay hơn Britney Spears

"Chi Pu hát còn hay hơn Britney Spears. Chi rất xinh, chúng ta hãy làm 1 bài toán trung bình cộng, điểm trung bình của Chi cao vậy là được rồi" - Nathan Lee nói về Chi Pu.

Gần nửa đêm qua, Nathan Lee - ông hoàng thị phi mới của showbiz Việt tiếp tục livestream và thẳng thắn nhận xét về những ngôi sao VBiz như Chi Pu, Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm.

Nathan Lee: Chi Pu hát còn hay hơn Britney Spears - Ảnh 1.

Nathan Lee.

Khi 1 khán giả comment trên Facebook Nathan Lee về "chiếc ố" đình đám của Chi Pu, lập tức Nathan Lee bật cười rồi nói: "À chiếc ố là các em đang muốn nói đến Chi Pu. Đừng chọc Chi Pu. Anh nói thật với bọn em nhé, Chi Pu hát còn hay hơn Britney Spears. Chi rất xinh, chúng ta hãy làm 1 bài toán trung bình cộng, điểm trung bình của Chi cao vậy là được rồi. Cộng thêm ekip của Chi tốt. Anh có nghe qua 1 vài ca khúc của Chi ở nhà hàng, mà nhà hàng nào thì lâu quá rồi anh không nhớ nữa, anh cảm thấy nó cũng okay mà".

"Chi không phải 1 ca sĩ sinh ra đã có có giọng hát thật xuất sắc. Như anh đây, anh là người hát tốt nhưng như hôm nay livestream, anh hát có tốt đâu vì giọng anh vẫn đi du lịch chưa về. Còn về bạn Chi, bạn ấy cố gắng để hát live, như vậy là tốt rồi. Đừng đòi hỏi quá nhiều, xinh là được".

Nathan Lee: Chi Pu hát còn hay hơn Britney Spears - Ảnh 2.

Nathan Lee: Chi Pu hát còn hay hơn Britney Spears - Ảnh 3.

Chi Pu.

"Anh nói thật với bọn em nhé, anh xin lỗi nói luôn là Chi không phải thảm họa nhất showbiz này. Anh đi siêu thị, anh nghe 1 số bài hát mà không hiểu hát gì luôn. Bạn Chi có ekip tốt, làm sản phẩm trọn vẹn. Bạn ấy có thể không được trời phú cho giọng hát mạnh mẽ nhưng mà cứ nghĩ xem, nhiều người hát thật mạnh nhưng chưa chắc đã hay, chưa chắc đã nổi tiếng như Chi Pu. Anh không biết nữa nhưng từ trước đến giờ anh rất ủng hộ Chi".

Trước đây, khi Chi Pu mới tuyên bố đi hát, Nathan Lee cũng là 1 trong số những người hiếm hoi ủng hộ Chi Pu. Còn nhớ, cách đây không lâu, Trấn Thành cũng gây sóng gió khi so sánh Chi Pu với Lady Gaga.

Chia sẻ
Đọc thêm