Nathan Lee lên tiếng về vụ ồn ào với Ngọc Trinh: Tôi nắm rất nhiều thông tin và sẵn sàng kiện họ ra tòa

Nam ca sĩ khẳng định, anh chưa từng nhắc tới tên Ngọc Trinh trong bất cứ bài viết nào.

Xuất hiện trong một sự kiện vào tối ngày 15/4, Nathan Lee đã có những chia sẻ cùng giới báo chí xung quanh lùm xùm vài ngày nay cùng Ngọc Trinh.

Nathan Lee khẳng định, anh sẽ không bao giờ tự nhiên gây chuyện với ai hết. "Tôi không quan tâm đến nhân vật đó. Đối với tôi họ không là gì hết. Đừng chọc tôi điên, bởi vì chọc tôi điên không tốt. Trong người tôi có "máu điên". Điên của tôi thì họ sẽ không bao giờ có, bởi vì điên của tôi ở đây là có sự thông minh và trí tuệ", Nathan Lee chia sẻ.

Nam ca sĩ nói thêm: "Tôi muốn nói ở đây là cách hành xử, phốt văn hóa cũng như cách đối nhân xử thế. Đừng nhắc tới từ 'đẳng cấp', đẳng cấp gì những người ấy. Đối với tôi, họ chẳng có gì. Không có quyền lực, toàn ảo không à, tiền không có".

Nathan Lee lên tiếng về vụ ồn ào với Ngọc Trinh: Tôi nắm rất nhiều thông tin và sẵn sàng kiện họ ra tòa - Ảnh 1.

Nathan Lee cũng nhắc tới việc bị fan của Ngọc Trinh nhảy vào trang cá nhân cùng những bình luận mắng chửi thiếu văn hóa. "Hy vọng những người vào tường để lại lời lẽ văng tục nên đi học lại, để chửi làm sao cho sâu sắc và hiểu chuyện. Đúng là idol nào thì fan như vậy. Chửi một câu mà sai 10 lỗi chính tả. Tôi đọc mà chỉ cảm thấy buồn cười và ngượng thay cho họ", Nathan Lee nói.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng khẳng định rằng, bên đó phải xin lỗi mình. Bởi lẽ, bên đó là người khơi màn mọi chuyện. "Tôi không có mong muốn dính vào, mọi người để ý xem. Tôi chưa bao giờ và đến tận giờ phút này cũng không nhắc tên người đó. Lần duy nhất mà tôi nhắc tên là cách đây 11 năm", Nathan Lee chia sẻ.

Nathan Lee cũng không quên "đá xéo" việc Ngọc Trinh không có tài, chỉ suốt ngày lên mạng xã hội khoe túi đồ hàng hiệu: "Đối với tôi nghệ sĩ là phải có tài".

Đối với những thông tin được Nathan Lee viết trên trang cá nhân, anh khẳng định, bản thân không hề nhắc tên người này là ai, mọi người muốn hiểu thế nào thì hiểu. "Tôi muốn nói để mọi người hiểu là tôi biết rất nhiều thứ và nắm trong tay nhiều thông tin, chỉ là chưa bung ra thôi", Nathan Lee nói.

Nathan Lee lên tiếng về vụ ồn ào với Ngọc Trinh: Tôi nắm rất nhiều thông tin và sẵn sàng kiện họ ra tòa - Ảnh 2.

Nathan Lee còn không quên nhắc tới chuyện kiện tụng: "Tôi có thể kiện họ, bởi vì họ là người khơi chuyện. Tôi chưa bao giờ nhắc tên ai. Thực tế, lần đầu đăng bài, tôi đang bức xúc một vụ khác, tự nhiên bên đó vơ vào mình, rồi lôi tôi dính vô".

Chia sẻ về chuyện nhiều người mỉa mai việc anh dùng vụ việc này để "ké fame" độ hot, Nathan Lee khẳng định: "Nếu muốn hot tôi chơi với sao thế giới chứ chơi gì với sao Việt". Nathan Lee thậm chí còn thách thức bên Ngọc Trinh đọ tiền với mình.

Chia sẻ
Đọc thêm