Nathan Lee lại có màn đối đáp "đi vào lòng người" khi bị nghi vấn chuyện giới tính

Những câu trả lời mà Nathan Lee đưa ra đều rất thẳng thắn và thuyết phục.

Kể từ khi nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, trang Facebook của Nathan Lee hoạt động sôi nổi hơn hẳn, lượng khán giả tương tác cũng tăng lên đáng kể. Chính vì vậy mà những thông tin về đời tư của nam ca sĩ cũng thường xuyên được đưa ra bàn luận.

Mới đây, một người hâm mộ của Nathan Lee đã "mách" nam ca sĩ về việc có những người nghi ngờ giới tính của anh. Trước thông tin này, Nathan Lee đã trả lời: "Kệ đi em ơi" cùng với biểu tượng hình trái tim và kỳ lân (tên thân mật Nathan Lee thường gọi fan), vừa bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của fan, vừa thể hiện quan điểm không bận tâm đến những tin đồn thất thiệt.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng đáp trả những quan điểm không đúng khi nhận xét về giới tính của một số người: "Ủa làm trai thẳng cũng phải "đủ tư cách" nữa hả?" hay "Một người đàn ông tử tế sẽ không bao giờ để người phụ nữ của hắn bị thiệt thòi! Tuy nhiên, chỉ những người tử tế mới xứng đáng với những điều tử tế".

Nathan Lee lại có màn đối đáp "đi vào lòng người" khi bị nghi vấn chuyện giới tính - Ảnh 3.

Nathan Lee lại có màn đối đáp "đi vào lòng người" khi bị nghi vấn chuyện giới tính - Ảnh 4.

Màn đối đáp bày tỏ quan điểm của Nathan Lee đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Quan điểm của anh vừa thẳng thắn, vừa hợp tình hợp lý đã hoàn toàn thuyết phục mọi người. Và trước đó, Nathan Lee cũng nhiều lần nói trên livestream rằng không nên lấy chuyện giới tính ra để phán xét một người, dù có nhiều tin đồn nhưng cũng không khiến anh bận tâm.

Nathan Lee lại có màn đối đáp "đi vào lòng người" khi bị nghi vấn chuyện giới tính - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm