Nathan Lee gọi thẳng Cao Thái Sơn là "kẻ cắp", chuyện gì đang xảy ra?

Nathan Lee vừa có động thái cực gắt, mắng thẳng mặt người hát chui các ca khúc đã được anh mua độc quyền.

Sau vụ lùm xùm Cao Thái Sơn bị Nathan Lee cáo buộc hát 2 ca khúc đã mua độc quyền là Bình yên nhé và Yêu thương quay về, netizen lại được dịp ngóng trông diễn biến mới đến từ cuộc đấu đá của các ca sĩ. 

Chiều 1/7, Nathan Lee đã có động thái cực kỳ cứng rắn. Nathan Lee viết về chuyện bị ca sĩ khác hát ca khúc đã được anh mua bản quyền. Dù không nhắc tên trực tiếp nhưng bên dưới bài đăng này, netizen liên tục gọi tên Cao Thái Sơn. 

Nathan Lee mắng Cao Thái Sơn là kẻ cắp sau vụ lùm xùm lén hát 2 ca khúc đã được mua độc quyền? - Ảnh 1.

Cao Thái Sơn và Nathan Lee.

Nam ca sĩ đăng lên Fanpage chính thức dòng chia sẻ khá dài, với đoạn mở đầu khẳng định rằng: Nghệ sĩ và kẻ cắp không thể nào là một. Sau đó, Nathan Lee viết tiếp: "Viết status này trong tâm trạng hết sức bình tĩnh và no nê vì vừa ăn xôi bắp nhiều hành phi, tuy nhiên hơi chán và chua chát. Không phải món tu xổi, cũng không phải do đắng miệng, dù bài hát mình bỏ tiền mua ĐỘC QUYỀN đã bị kẻ khác ngang nhiên đem lên sân khấu hát kiếm tiền với một giọng hét không thể khắm hơn".

Nathan Lee mắng Cao Thái Sơn là kẻ cắp sau vụ lùm xùm lén hát 2 ca khúc đã được mua độc quyền? - Ảnh 2.

Nathan Lee.

"Bởi mình nghĩ mùa dịch, ai cũng khó khăn thôi, có thể giúp đỡ người cơ nhỡ một chút thì cũng là chuyện nên làm. Nhưng bỏ vào nón người kém may mắn ít tiền là làm việc tốt, còn kẻ thiểu năng giật tiền trong ví mình, đó lại là ăn cướp. Nếu sau khi giật tiền còn thản nhiên khoe: Ê tôi mới ăn cắp được của Nathan Lee thì thật lòng, cái đó là kiểu bạn ấy thích vừa ăn cướp, vừa la làng các bạn ạ".

"Tôi thực sự không quan tâm chuyện bạn ăn cắp được bao nhiêu tiền từ tôi, vì thực sự, nó không đáng kể. Cái làm tôi chán ghét là sự trơ trẽn của bạn đang làm tổn hại quá lớn tới thanh danh của những người nghệ sĩ. Dù bạn có là nghệ sĩ hát rong, nghệ sĩ hạng Z, thì cũng không bao giờ nghệ sĩ đứng ngang hàng cùng kẻ cắp. Không bao giờ cả. Bạn đang xúc phạm cả những khán giả đã mua vé để tới xem mình hát. Đồng tiền sạch sẽ họ bỏ ra được bạn trả lại bằng thứ âm nhạc đi ăn cắp về? Đặc biệt, nếu đó là một khán giả nước ngoài, tôi sợ họ sẽ shock nếu biết rằng, thứ nghệ thuật mình thưởng thức là do ăn cắp được, còn người ca sĩ họ vừa vỗ tay kia lại là một gã ăn trộm trơ trẽn và dơ dáy".

Nathan Lee mắng Cao Thái Sơn là kẻ cắp sau vụ lùm xùm lén hát 2 ca khúc đã được mua độc quyền? - Ảnh 3.

Cao Thái Sơn.

"Nhắc lại rằng, dù bạn có là thứ chuột bọ, tôi vẫn tôn trọng quyền được sống, quyền được mưu sinh của bạn. Chỉ cần một tin nhắn hay câu nói: Hãy cho phép mình hát bài bạn đã MUA ĐỘC QUYỀN, giờ này dịch bệnh tôi khổ quá thì OK tôi sẽ cho phép thôi. Nhưng, tôi không bao giờ tha thứ cho những kẻ cắp đáng kinh tởm - vừa ăn cắp, vừa thách thức người bị ăn cắp và giẫm đạp lên tự trọng của cả xã hội. Nếu bạn không có lòng tự trọng, đứt mất dây thần kinh nhục và thiếu thốn tế bào liêm sỉ, đừng nghĩ rằng thế giới đều giống như mình. Ngưng ăn cắp, ngưng thách thức và ngưng trơ trẽn lại, bởi dù sao bạn cũng đang là nghệ sĩ. Đừng để khái niệm nghệ sĩ bị vấy bẩn thêm bởi những kẻ đốn mạt giống như mình".

Chia sẻ
Đọc thêm