Nathan Lee đua xe đạp cực đáng yêu, fan ùa vào hỏi danh tính cô bé chụp ảnh chung, có phải con gái không?

Nathan Lee có màn đua xe đạp cực đáng yêu với cô bé con nhà hàng xóm.

Mới đây, Nathan Lee chia sẻ hình ảnh đua xe đạp màu hồng cực đáng yêu cùng một bé gái. Nhiều khán giả đã ùa vào hỏi nam ca sĩ rằng có phải bé gái này là con của anh không. Một số khán giả lại chia sẻ bé gái chỉ là cháu thôi vì Nathan Lee chưa lập gia đình.

Liên hệ với Nathan Lee, nam ca sĩ cho biết bé gái này là con của hàng xóm. Anh cũng thường đùa nghịch với bé nên tranh thủ giờ nghỉ ngơi "tổ chức cuộc đua xe đạp nho nhỏ".

Nathan Lee đua xe đạp cực đáng yêu, fan ùa vào hỏi danh tính cô bé chụp ảnh cùng, có phải con gái không?  - Ảnh 1.

Nathan Lee đua xe đạp cực đáng yêu, fan ùa vào hỏi danh tính cô bé chụp ảnh cùng, có phải con gái không?  - Ảnh 2.

Nathan Lee đua xe đạp cực đáng yêu, fan ùa vào hỏi danh tính cô bé chụp ảnh cùng, có phải con gái không?  - Ảnh 3.

Nathan Lee đua xe đạp cùng hàng xóm.

Đây không phải lần đầu tiên Nathan Lee tung hình ảnh đáng yêu, trước đó, nam ca sĩ còn mặc đồ ngủ màu sắc rồi vô tư nhảy múa trên sóng livestream. Hiện tại, vụ ồn ào liên quan đến chuyện mua loạt hit độc quyền của Cao Thái Sơn do Nguyễn Văn Chung sáng tác vẫn chiếm sóng ở showbiz. Nathan Lee đã chính thức sở hữu độc quyền 4 ca khúc từng được Cao Thái Sơn thể hiện thành công vô thời hạn trên toàn cầu.

Nathan Lee đua xe đạp cực đáng yêu, fan ùa vào hỏi danh tính cô bé chụp ảnh cùng, có phải con gái không?  - Ảnh 4.

Fan hỏi danh tính của cô bé, có người còn hỏi rằng có phải Nathan Lee không.

Nghĩa là ở thời điểm hiện tại, Cao Thái Sơn không còn được hát 4 ca khúc gồm Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa, Tình yêu trở lại dù là trên lãnh thổ Việt Nam hay tại nước ngoài. Việc bán ca khúc hoàn toàn là do quyết định của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Nathan Lee đua xe đạp cực đáng yêu, fan ùa vào hỏi danh tính cô bé chụp ảnh cùng, có phải con gái không?  - Ảnh 5.

Nathan Lee được sinh ra tại Hà Nội nhưng anh có khoảng thời gian lớn lên tại New York và Pháp. Ngay từ năm 17 tuổi, Nathan Lee đã trở thành gương mặt người mẫu trẻ và là nhân tố sáng giá của hãng Elite Model Management. Cho đến năm 2008, Nathan Lee quyết định quay trở về Việt Nam và tham gia hoạt động showbiz.

Ở thời điểm hiện tại, Nathan Lee ít hoạt động showbiz. Anh dành thời gian cho việc kinh doanh và đi du lịch khám phá thế giới.

Nathan Lee đua xe đạp cực đáng yêu, fan ùa vào hỏi danh tính cô bé chụp ảnh cùng, có phải con gái không?  - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm