Nathan Lee đăng tin nhắn cho trợ lý tìm mua độc quyền ca khúc nào đấy với "giá nào cũng mua"

Nathan Lee tiếp tục tìm mua ca khúc độc quyền và còn tuyên bố rất đanh thép.

Drama Nathan Lee mua các ca khúc độc quyền lại có thêm diễn biến mới khi sáng 27/5, Nathan Lee chia sẻ tin nhắn đang nhờ trợ lý tìm mua 1 ca khúc độc quyền khác.

Trong tin nhắn, Nathan Lee nói rõ với trợ lý rằng phải tìm contact để mua 1 ca khúc cho bằng được, giá cả không quan trọng vì "giá nào cũng mua". Chẳng hiểu Nathan Lee muốn mua ca khúc gì, do ai hát, sáng tác bởi ai? Liệu có liên quan đến drama đang ồn ào với Cao Thái Sơn hay không?

Nathan Lee đăng tin nhắn cho trợ lý tìm mua độc quyền ca khúc nào đấy với "giá nào cũng mua"  - Ảnh 1.

Nathan Lee.

Sau tin nhắn tìm mua độc quyền ca khúc, Nathan Lee lại đăng hình ảnh trợ lý chuyển khoản hơn 100 triệu đồng cho ai đấy nhưng lại không thành công. Trước đó, Nathan Lee đã mua độc quyền 4 ca khúc từng được Cao Thái Sơn thể hiện là: Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa, Tình yêu trở lại. Các ca khúc này đều do Nguyễn Văn Chung sáng tác.

Nathan Lee đăng tin nhắn cho trợ lý tìm mua độc quyền ca khúc nào đấy với "giá nào cũng mua"  - Ảnh 2.

Nathan Lee đăng tin nhắn cho trợ lý tìm mua độc quyền ca khúc nào đấy với "giá nào cũng mua"  - Ảnh 3.

Những hình ảnh vừa được Nathan Lee chia sẻ.

Nguyễn Văn Chung bán quyền sở hữu ca khúc độc quyền cho Cao Thái Sơn trong khoảng 2008 - 2010. Sau khi hết hạn độc quyền, Nathan Lee hỏi mua 4 ca khúc từ phía Nguyễn Văn Chung và đã được chấp thuận. Phía Cao Thái Sơn sau đó đã liên lạc với Nguyễn Văn Chung để xin hát các ca khúc ở Mỹ và Châu Âu. Nguyễn Văn Chung và Cao Thái Sơn từng bàn thảo chuyện mua quyền sử dụng ca khúc ở những khu vực này nhưng cuối cùng không đạt được thỏa thuận. Tiếp đến, Nathan Lee mua luôn quyền sử dụng 4 ca khúc trên toàn cầu với thời gian "vô hạn".

Tối 26/5, Cao Thái Sơn đăng tâm thư trách móc Nguyễn Văn Chung. Nguyễn Văn Chung có giải thích rằng bán ca khúc khi đã hết hạn độc quyền là chuyện bình thường, vì bán ca khúc cho ai là quyền của nhạc sĩ.

Vụ việc tranh cãi qua lại vẫn đang hồi căng thẳng.

Nathan Lee đăng tin nhắn cho trợ lý tìm mua độc quyền ca khúc nào đấy với "giá nào cũng mua"  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm