Nghi vấn Nathan Lee đăng đàn tuyên chiến với team Thu Minh, còn livestream đòi tung email bóc phốt ngôi sao nào đó?

Nathan Lee kể rằng anh còn giữ email làm bằng chứng bóc phốt 1 ngôi sao nào đó ở showbiz.

Nathan Lee tiếp tục gây sóng gió cho showbiz khi bất ngờ đăng đàn đòi tuyên chiến với "team TM". Nam ca sĩ còn cho rằng anh đã chịu đựng quá nhiều, chính 1 tay anh tạo nên thành công cho những thành viên trong "team TM" và khi không còn chịu đựng được nữa thì anh sẽ bóc phốt.

Nathan Lee đăng đàn tuyên chiến với team Thu Minh, còn livestream đòi tung email bóc phốt ngôi sao nào đó? - Ảnh 1.

Nathan Lee đòi tuyên chiến với team TM.

Trong livestream mới nhất vào sáng 8/5, Nathan Lee chia sẻ: "Anh muốn nhắn với các bạn fan là cứ sống tốt đi rồi mình sẽ nhận lại được những gì đáng có. Như anh chẳng hạn, lúc anh ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, anh bỏ hết mọi thứ để đi cung phụng cho 1 người mà anh nghĩ là họ như gia đình của mình, họ như người bạn thân thiết. Giờ nghĩ lại thấy mình quá ngu, ai cũng chửi mình ngu trong lúc đấy. Tuy nhiên, mình ngu thật. Mình sống hết mình vì bạn, bạn chơi lại mình hết hồn. Nhưng chả sao, mình nhìn lại cuộc sống của bạn lại thấy tội. Đó là "cựu bạn", bây giờ chẳng còn là gì của nhau hết. Tất cả chỉ là quá khứ thôi. Tuy nhiên hãy cứ đợi đấy, mọi thứ chỉ là bắt đầu thôi. Tất cả những gì mình đã chịu đựng mười mấy năm qua, mình sẽ để chúng nó ăn hết. Mình không nói đùa đâu, trước đây mình nâng người ta lên đỉnh được mà. Ai nâng người ta lên đỉnh mà bây giờ người ta quên nhanh quá".

Nathan Lee đăng đàn tuyên chiến với team Thu Minh, còn livestream đòi tung email bóc phốt ngôi sao nào đó? - Ảnh 2.

Nathan Lee.

Nathan Lee đăng đàn tuyên chiến với team Thu Minh, còn livestream đòi tung email bóc phốt ngôi sao nào đó? - Ảnh 3.

Thu Minh.

"Mình còn giữ bằng chứng, nên là mình chỉ cần thả nhẹ 1 cái email ra thôi thì sẽ tạo nên sóng gió showbiz và người đó sẽ bị ăn chửi. Nhưng mình là 1 thằng rất tử tế, đến giờ mình chưa làm điều gì sóng gió. Nhưng chưa làm thì không có nghĩa là không làm" - Nathan Lee kể thêm.

Bên dưới bình luận trên livestream và bài viết của Nathan Lee, nhiều khán giả gọi "team TM" là team Thu Minh The Voice 2012. Trước đó, Nathan Lee cũng đã kể chuyện làm cố vấn cho Thu Minh ở The Voice 2012 nhưng khi chương trình kết thúc thì không được tiếng tăm lẫn tiền bạc. Nathan Lee cũng kể rằng trong team Thu Minh có 1 nam ca sĩ chuyên gia nói xấu, đâm chọt sau lưng Hương Tràm và đến tận thời điểm này thì Thu Minh vẫn còn tin tưởng và chơi cùng người đó.

Nathan Lee đăng đàn tuyên chiến với team Thu Minh, còn livestream đòi tung email bóc phốt ngôi sao nào đó? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm