Nathan Lee đăng tin nhắn với Nguyễn Hồng Thuận, nhắc thẳng chuyện bẩn tay, bẩn miệng, liệu có livestream mắng?

Nathan Lee đăng bức ảnh chụp màn hình tin nhắn với Nguyễn Hồng Thuận lên Facebook.

Diễn biến vụ việc Nathan Lee mua độc quyền các ca khúc của Nguyễn Văn Chung lại có thêm tình tiết mới gây xôn xao dư luận. Trên Fanpage chính thức, Nathan Lee thẳng thắn đáp trả việc bị nhóm người mắng vì mua các bản hit của Cao Thái Sơn. 

Nathan Lee đăng bức ảnh chụp màn hình tin nhắn với Nguyễn Hồng Thuận, trong đó tiết lộ chuyện Nathan Lee chủ động nhắn tin cho Nguyễn Hồng Thuận để nói chuyện. Trong tin nhắn, Nathan Lee cũng cho biết anh trò chuyện không phải để mua bài hát. 

Đồng thời Nathan Lee cũng để lại lời nhắn: "Nhà bao việc. Tuy nhiên mình hát có ai nghe hay không thì đó cũng là chuyện của mình, chẳng liên quan tới ai. Mấy cái thứ dơ bẩn dưới đáy xã hội cứ nhìn từ đáy giếng gào lên đi xem trên đỉnh này. Bang Chủ có quan tâm không! Mình chẳng phải làm gì, bẩn tay, bẩn miệng, ông trời sẽ tự giúp mình hào đạo. Riêng về bạn T thì sáng nay mình đọc bài thấy kỳ nên inbox nhẹ cho bạn ấy thôi. Mình còn không biết bạn ấy sáng tác cho CTS đâu nhé. Thề. Tuy nhiên nói fan mình chửi bậy là nói láo, vu khống. Fan mình không phải nick ảo CTS. Qua tuần cho chúng đấm ngực tức chết cả lũ".

Nathan Lee dằn mặt Nguyễn Hồng Thuận, nhắc thẳng chuyện bẩn tay, bẩn miệng, liệu có livestream mắng?  - Ảnh 2.

Nathan Lee dằn mặt Nguyễn Hồng Thuận, nhắc thẳng chuyện bẩn tay, bẩn miệng, liệu có livestream mắng?  - Ảnh 3.

Nathan Lee đăng tin nhắn với Nguyễn Hồng Thuận lên Facebook để dằn mặt.

Trước đó, Nguyễn Hồng Thuận đăng đàn lý giải về chuyện mua bán ca khúc độc quyền. Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ khi sáng tác một bài hát mới tinh thì tác giả muốn bán, tặng hay bán độc quyền có thời hạn thì đó là điều hoàn toàn hợp lệ.

Thế nhưng, Nguyễn Hồng Thuận cho biết, với một bài hát cũ đã lưu hành trên thị trường nhiều năm, từng được ca sĩ mua bản quyền làm MV, sử dụng để biểu diễn nhưng lại được đem bán độc quyền lại cho một đơn vị sở hữu mới. Sau đó, đơn vị này bắt người dùng cũ không được sử dụng hay biểu diễn thì với Nguyễn Hồng Thuận, hành động này rất sai với những khách hàng trước.

Nathan Lee dằn mặt Nguyễn Hồng Thuận, nhắc thẳng chuyện bẩn tay, bẩn miệng, liệu có livestream mắng?  - Ảnh 4.

Nguyễn Hồng Thuận.

Nguyễn Hồng Thuận nói thêm: "Với những ca sĩ nổi tiếng và may mắn gia tài có nhiều bài hit thì không có bài này họ hát bài khác, nhưng nếu đó là ca sĩ mà gia tài chỉ có 1, 2 bài đinh để đi diễn kiếm sống nuôi gia đình mà mình là tác giả lại mang đi bán tiếp cho đơn vị khác sở hữu, rồi đơn vị này cấm để triệt đường biểu diễn của các khách hàng cũ thì sai quá sai".

Nathan Lee dằn mặt Nguyễn Hồng Thuận, nhắc thẳng chuyện bẩn tay, bẩn miệng, liệu có livestream mắng?  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm