Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát

Nathan Lee dường như lại có kế hoạch mua thêm bài hát mới.

Mới đây, Nathan Lee bất ngờ đăng đàn dằn mặt 1 ca sĩ nào đó với lời lẽ khá đanh thép. Thông qua Fanpage, Nathan Lee nhắc nhở fan của người này rằng: "2 bé Lux con đã qua tới Instagram của anh rồi à. Không được đi học thì lo mà tang tước cho Lux mẹ đi chứ, hot kiểu gì mà thua anh cả triệu followers thế kia".

Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát - Ảnh 1.

Nathan Lee lại tiếp tục mua thêm bài hát mới?

Tiếp đến, Nathan Lee còn nhắc đến chuyện VTV từng đăng tải phóng sự về chuyện từ thiện và bị netizen tấn công dữ dội. Nhưng đỉnh điểm của việc gây choáng là khi Nathan Lee móc mỉa rằng nhân vật nào đó có khả năng mất thêm vài bài hát. Lẽ nào Nathan Lee lại mua thêm bài hát mới?

Danh sách các ca khúc độc quyền là hit của ca sĩ khác liên tục được Nathan Lee bổ sung vào những dịp không ai ngờ tới. Trước đây, Nathan Lee từng mua 1 loạt ca khúc của Cao Thái Sơn.

Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát - Ảnh 2.

Lý do mua được cho là xuất phát từ chuyện Cao Thái Sơn - Nathan Lee có tranh cãi qua lại trên mạng xã hội. Đầu tiên, Nathan Lee mắng Ngọc Trinh, sau đó Cao Thái Sơn lại nhảy vào bênh vực Ngọc Trinh, mắng ngược lại Nathan Lee. Từ đó, Nathan Lee - Cao Thái Sơn mắng nhau qua lại, sự việc càng trở nên ầm ĩ khi Nathan Lee mua một loạt ca khúc của Cao Thái Sơn.

Chia sẻ
Đọc thêm