Nathan Lee "bóc phốt" một nam ca sĩ nổi tiếng đã có vợ con vẫn nhắn tin gạ gẫm người mẫu Brazil

Nathan Lee cho biết đang có bằng chứng tin nhắn trong tay và nếu người này đá đểu mình thì sẽ tung ra.

Sáng 4/5, Nathan Lee tiếp tục có buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Trong lúc đang hát hò vui vẻ, nam ca sĩ đã tiện thể "bóc phốt" thêm một nhân vật trong showbiz.

Anh cho biết người này từng rất thân thiết nhưng sau đó lại quay sang chơi xấu mình. Nathan Lee tiết lộ nam ca sĩ này đã có vợ con nhưng vẫn nhắn tin cho bạn của anh là một người mẫu Brazil. Không chỉ vậy, Nathan Lee cũng đang giữ những tin nhắn gạ gẫm của nam ca sĩ này và dọa nếu dám đá đểu 1 câu thì sẽ tung ra hết.

Nathan Lee "bóc phốt" một nam ca sĩ nổi tiếng đã có vợ con vẫn nhắn tin gạ gẫm người mẫu Brazil - Ảnh 2.

Nathan Lee nói: "Nó từng là một thằng bạn cực kỳ thân với mình, song ca với nhau suốt. Tuy nhiên sau này nó thay đổi một cách kinh khủng và nó hại mình rất nhiều. Tao nói mày nhé, mày thôi mấy trò ấy đi, mày có vợ con rồi. Mày nhắn tin cho ai tao biết hết, tao có mấy tin nhắn ấy luôn. Bạn tao người mẫu Brazil ấy, tao có hết những tin mày nhắn cho nó. Có vợ có con rồi đừng chơi mấy trò bẩn ấy nữa, đừng lên báo bảo mình là người đàn ông của gia đình này kia trong khi... Tao rất thất vọng về mày. Mày mà đá đểu tao một lần thì tao tung tin nhắn ấy ra, gia đình mày tan nát luôn".

Tuy nhiên, Nathan Lee cho biết anh chỉ muốn chia sẻ để mọi người biết vậy chứ không mong mọi người truy tìm ra danh tính của người đó.

Chia sẻ
Đọc thêm