Nathan Lee "bóc phốt" Cao Thái Sơn cực căng trên livestream: Phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, đánh bồ cũ đến kết hôn giả ở Mỹ?

Như đã hẹn, Nathan Lee tiếp tục livestream nói về Cao Thái Sơn sau khi tuyên bố kiện nhau.

Hơn 11 giờ trưa 27/4, Nathan Lee đã chính thức phát livestream với nội dung "bóc phốt" Cao Thái Sơn.

Không để cộng đồng mạng phải đợi lâu, Nathan Lee vào ngay vấn đề, tố Cao Thái Sơn từng thuê giang hồ đánh người yêu cũ, kết hôn giả để có giấy tờ ở lại Mỹ, thậm chí chuyện phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, lừa tiền, lừa tình khiến người ta phải tự tử.

"Bồ cũ của em, người mà em thuê giang hồ đánh ấy. Lúc anh nói chuyện với bạn ấy là lúc bạn ấy đang ở dưới đáy và bạn ấy quý anh hơn. Em cứ mong muốn được so sánh với anh nhưng em có cửa gì để so sánh với anh.

Chuyện lừa tình lừa tiền là chuyện của em, nhưng phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, hại chết người ta là phải gặp quả báo đó Sơn. Em đang kết hôn giả để có giấy tờ đúng không? Anh biết em đang kết hôn giả để có giấy tờ, anh biết em kết hôn với ai luôn. Nói chung anh không nói nhiều, em tự hiểu", Nathan Lee nói.

Nathan Lee "bóc phốt" Cao Thái Sơn cực căng trên livestream: Phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, đánh bồ cũ đến kết hôn giả ở Mỹ? - Ảnh 2.

Nathan Lee "bóc phốt" Cao Thái Sơn trên livestream

Mặc dù những thông tin mà Nathan Lee đưa ra chỉ mới là phát ngôn từ một phía, chưa có bằng chứng xác thực được đưa ra rõ ràng nhưng cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao và cực kỳ tò mò.

Nathan Lee "bóc phốt" Cao Thái Sơn cực căng trên livestream: Phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, đánh bồ cũ đến kết hôn giả ở Mỹ? - Ảnh 3.

Có vẻ như "cuộc chiến" giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn sẽ còn tiếp tục

Bên cạnh đó, Nathan Lee cũng gửi lời nhắn đến Cao Thái Sơn: "Chuyện vừa rồi ấy, tự nhiên bạn kia ở đâu bay tới, tự dựng lên một vở kịch, tự nhận mình là vai chính luôn, xong rồi gây sự, cà khịa với mình. Mình chửi thẳng mặt cho lại đòi đi kiện. Cái nhục nhất là đang đóng vai anh hùng bảo vệ mỹ nhân mà người ta nói cho vài câu lại xóa status luôn.

Em tự nhiên đi bóc anh không có tiền, anh "nổ"... Anh không sợ bị ai bóc hết, anh không quan tâm và cũng không bao giờ nhắc đến tiền. Em đi nhờ người này đến người khác để bôi nhọ, hạ thấp danh dự của anh. Em sống như thế nào mà để mọi người hỏi anh. Kẻ tiểu nhân như em muốn hại anh nhưng có hại được đâu. Cuối cùng họ vẫn bảo vệ anh".

Chúng tôi đang liên hệ với Cao Thái Sơn để tìm hiểu thêm về sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm