Nathan Lee bất ngờ “bóng gió” chuyện có nên "bóc" một người chị từng chơi thân

Nathan Lee cũng khẳng định, bản thân không có nhu cầu “bóc phốt” bất cứ một ai.

Tối 29/4, đúng như đã hẹn trước đó, Nathan Lee tiếp tục lên sóng livestream trò chuyện cùng cư dân mạng và người hâm mộ.

Ngay từ lúc mở đầu, khi bị hỏi hôm nay nhân vật nào sẽ được "bóc phốt", Nathan Lee cho rằng, ai muốn vào đây để nghe anh "bóc" thì nên ra ngoài. "Thực tế, tôi chưa từng có nhu cầu 'bóc phốt' bất cứ ai trong showbiz này. Những điều xảy ra vừa qua chỉ là hành động 'tự vệ' vì họ mới chính là người khơi mào trước", Nathan Lee khẳng định.

Nathan Lee bất ngờ “bóng gió” chuyện có nên "bóc" một người chị từng chơi thân - Ảnh 2.

Nathan Lee tiếp tục livestream tối 29/4.

Bên cạnh đó, khi bất ngờ bị hỏi chuyện có "bóc phốt" Hoa hậu Hương Giang không? Nathan Lee lại có câu trả lời thiện cảm. Nathan Lee khẳng định rằng, Hương Giang là người nổi tiếng thông minh và có tính cách quyết liệt, không có gì để "bóc" cả.

Nathan Lee cũng chia sẻ chuyện bản thân bị trầm cảm nhưng đã hết từ 8 tháng trước. Nguyên nhân của việc trầm cảm được Nathan Lee chia sẻ là do đại dịch Covid-19. Theo Nathan Lee, anh là một người yêu thích sự bay bổng, luôn muốn "đi đây đi đó". Do vậy khi đại dịch tới và suốt ngày phải ở nhà khiến anh bị trầm cảm.

Điều khiến cư dân mạng giật mình là khi Nathan Lee bất ngờ nhắc tới một "người chị" nhưng với thái độ không thoải mái. Dù không nói rõ hẳn tên nhưng Nathan Lee nhắc tới việc "người chị" này thời gian vừa qua liên tục dính phốt.

Nathan Lee bất ngờ “bóng gió” chuyện có nên "bóc" một người chị từng chơi thân - Ảnh 3.

Không những vậy Nathan Lee còn nói rằng "người chị" này từng có một thời gian đứng ở dưới đáy nhưng anh luôn ở bên cạnh giúp đỡ và bảo vệ. Tuy nhiên, hiện tại hai người lại không thể chơi với nhau nữa. Nathan Lee khẳng định nếu có "bóc phốt" người chị này thì cũng không phải có ý đồ xấu xa mà chỉ vì muốn tốt cho người ấy.

Chia sẻ
Đọc thêm