Náo loạn tin Hyun Bin - Son Ye Jin không hề tham gia lễ trao giải lớn cùng nhau, tất cả chỉ là "cú lừa" của BTC?

Lại xuất hiện thông tin về sự xuất hiện của Hyun Bin - Son Ye Jin ở lễ trao giải APAN Star Awards 2020 khiến nhiều người hoang mang.

Hyun Bin - Son Ye Jin đang là cặp đôi diễn viên hạng A đình đám nhất hiện nay của làng giải trí xứ Hàn. Sau khi xác nhận cả hai đang hẹn hò, điều mà khán giả mong chờ nhất lúc này chính là việc cặp đôi sẽ sánh bước cùng nhau trong một sự kiện nào đó cuối năm.

Trước sự mong chờ của khán giả, mới đây phía bản tổ chức của lễ trao giải APAN Star Awards 2020 đã công bố "cặp đôi vàng" này sẽ xuất hiện vào ngày 23/1 tới.

Náo loạn tin Hyun Bin - Son Ye Jin không hề tham gia lễ trao giải lớn cùng nhau, tất cả chỉ là "cú lừa" của BTC? - Ảnh 2.

Náo loạn tin Hyun Bin - Son Ye Jin không hề tham gia lễ trao giải lớn cùng nhau, tất cả chỉ là "cú lừa" của BTC? - Ảnh 3.

Là một trong những giải thưởng lớn và có tuổi đời gần 10 năm, thế nên tiết lộ của phía ban tổ chức APAN Star Awards về việc có Hyun Bin - Son Ye Jin tham gia lễ trao giải này khiến nhiều khán giả vô cùng phấn khích. Tuy nhiên mới đây, một "fan cứng" của Son Ye Jin đã gọi điện thẳng đến công ty quản lý của "chị đẹp" là MST để xác minh thì lại nhận được câu trả lời rằng Son Ye Jin chưa từng xác nhận tham gia lễ trao giải này.

Náo loạn tin Hyun Bin - Son Ye Jin không hề tham gia lễ trao giải lớn cùng nhau, tất cả chỉ là "cú lừa" của BTC? - Ảnh 4.

Xuất hiện thông tin Son Ye Jin không hề tham gia lễ trao giải APAN Star Awards 2020.

Mâu thuẫn thông tin từ 2 phía khiến nhiều fan vô cùng khó hiểu. Tất nhiên người hâm mộ vẫn tin tưởng fandom mình nhiều hơn nên nhiều người bắt đầu tấn công phía ban tổ chức của APAN Star Awards 2020 nhằm yêu cầu đưa ra câu trả lời thỏa đáng. Thậm chí không ít người còn khẳng định phía APAN Star Awards đã cho fan ăn phải "một cú lừa" vì trên thực tế công ty chủ quản của Hyun Bin - Son Ye Jin đều chưa lên tiếng xác nhận mà chỉ có phía của APAN Star Awards đăng tải thông tin này mà thôi.

Náo loạn tin Hyun Bin - Son Ye Jin không hề tham gia lễ trao giải lớn cùng nhau, tất cả chỉ là "cú lừa" của BTC? - Ảnh 5.

Phía APAN Star Awards vẫn giữ nguyên ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin trên poster bán vé.

Hiện tại, phía APAN Star Awards vẫn chưa lên tiếng trước lùm xùm bị tố gian dối trong việc công bố nghệ sĩ tham dự.

Chia sẻ
Đọc thêm