Nàng "Triệu Gia Lạc" khoe cơ bụng số 11 căng đét ở tuổi 45, hội chị em nhìn để có động lực tập luyện mỗi ngày

Cơ bụng săn chắc nổi rõ cơ số 11 cùng nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của một phụ nữ tuổi 45 khiến dân tình bấn loạn.

Gần 20 năm sau "Cơn Lốc Tình Yêu" mỗi nhân vật đều đã chạm ngưỡng 40 với cuộc sống và vai trò riêng. Nhưng người khiến công chúng bất ngờ nhất từ nhan sắc đến vóc dáng và cả phong cách thời trang chính là Từ Nhược Tuyên - nàng "Tiệu Gia Lạc" nhí nhảnh đáng yêu ngày nào.

Nàng "Triệu Gia Lạc" ngày nào  - Ảnh 1.

Ngày ấy Từ Nhược Tuyên vào vai Triệu Gia Lạc, một tiểu thư nhà giàu với tính cách nhí nhảnh đáng yêu, mê màu hồng và dũng cảm theo đuổi tình yêu của riêng mình.

Nàng "Triệu Gia Lạc" ngày nào  - Ảnh 2.

Nhan sắc ngọt ngào thơ ngây ở tuổi 26 của Từ Nhược Tuyên khi vào vai Triệu Gia Lạc trong "Cơn Lốc Tính Yêu".

Gần 20 năm sau, Từ Nhược Tuyên đã 45 tuổi chứ không còn là một Triệu Gia Lạc nhí nhảnh đáng yêu như trước nữa. Nhưng mỗi lần xuất hiện, cô lại khiến công chúng bất ngờ trước sắc vóc gợi cảm đến khó tin. Và sự kiện mới nhất này, Từ Nhược Tuyên còn khoe trọn cơ bụng số 11 săn chắc gợi cảm đến thiếu nữ cũng phải thầm ao ước.

Nàng "Triệu Gia Lạc" ngày nào  - Ảnh 3.

Từ Nhược Tiên phô diễn vóc dáng ở tuổi 45 với thiết kế crop top sexy tột cùng. Cơ bụng săn chắc cùng nhan sắc trẻ trung xinh đẹp khiến dân tình không thể tin vào mắt mình.

Nàng "Triệu Gia Lạc" ngày nào  - Ảnh 4.

Thực sự không thể tin được sắc vóc ấy lại đến từ một người phụ nữ 45 tuổi. Vòng eo và cơ bụng ấy không phải tự nhiên mà có, Từ Nhược Tuyên chắc chắn tập luyện đều đặn và nghiêm ngặt mới có thể tự tin khoe dáng ở độ tuổi mà xưa nay chị em đều ngại ngùng.

Nàng "Triệu Gia Lạc" ngày nào  - Ảnh 5.

Từ Nhược Tuyên luôn tập luyện và ăn uống điều độ, vòng eo săn chắc lộ cơ không phải cứ lao vào tập là được; kết hợp ăn uống tiêu mỡ từ bên trong kết hợp những bài tập tác động tác động vào cơ bụng chị em sẽ nhanh chóng có được cơ bụng săn chắc hoàn hảo như Từ Nhược Tuyên.

Sở hữu vóc dáng săn chắc đến khó tin ở tuổi 45, Từ Nhược Tuyên chinh phục tất cả những thiết kế kén dáng nhất. Crop top hay những thiết kế cắt khoét hiểm hóc, phô diễn đường cong... tất cả chẳng là gì so với body săn chắc, nóng bỏng của nàng "Triệu Gia Lạc" của hiện tại.

Nàng "Triệu Gia Lạc" khoe cơ bụng số 11 căng đét ở tuổi 45, hội chị em nhìn để có động lực tập luyện mỗi ngày - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm