‘Nàng thơ’ Lộn xộn Band: ‘Phải uống thuốc trấn an tinh thần mỗi khi lên sân khấu’

Nhật Hưng, Theo SaoStar

Cả ba thành viên của nhóm còn có những chia sẻ thú vị xung quanh ca khúc "Người yêu tôi không có gì để mặc" và quyết định táo bạo khi về team HLV Lê Minh Sơn.

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Sing My Song 2018 ngày trở lại lập tức thu hút với loạt ca khúc trào phúng, đánh thẳng vào những vấn đề xã hội gây chú ý.

Nếu Yêu bạn được không? khiến khán giả thích thú khi đưa câu chuyện cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm chất liệu sáng tác thì Người yêu tôi không có gì để mặc của Lộn Xộn Band lại hoàn toàn chinh phục khán giả khi đánh mạnh vào câu chuyện thực tế của giới trẻ hiện đại.

‘Nàng thơ’ Lộn xộn Band: ‘Phải uống thuốc trấn an tinh thần mỗi khi lên sân khấu’ - Ảnh 1.

Clip: Màn trình diễn của Lộn Xộn Band

‘Nàng thơ’ Lộn xộn Band: ‘Phải uống thuốc trấn an tinh thần mỗi khi lên sân khấu’ - Ảnh 2.

Lộn Xộn Band khiến sân khấu Sing My Song bùng nổ với “Người yêu tôi không có gì để mặc”.

Nói về Lộn Xộn Band, đó là hình ảnh của 2 chàng trai và một “nàng thơ” đầy cá tính và nhiệt huyết. Thành lập năm 2016, ba thành viên Phan Thanh Nhàn (SN 1997, Hải Phòng), Trần Trọng Quỳnh (SN 1994, Hạ Long) và Nguyễn Việt Hưng (SN 1993, Hạ Long) đảm nhiệm những vai trò riêng biệt.

‘Nàng thơ’ Lộn xộn Band: ‘Phải uống thuốc trấn an tinh thần mỗi khi lên sân khấu’ - Ảnh 3.

Ba thành viên của Lộn xộn: Trọng Quỳnh, Thành Nhàn, Việt Hưng.

‘Nàng thơ’ Lộn xộn Band: ‘Phải uống thuốc trấn an tinh thần mỗi khi lên sân khấu’ - Ảnh 4.

Clip: Bộ ba chia sẻ về ca khúc và quyết định về team Lê Minh Sơn.

Ca khúc của Lộn Xộn nói lên tình trạng các bạn nữ lúc nào cũng than thở việc thiếu quần áo mặc, câu chuyện được hàng triệu khán giả trẻ quan tâm trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, phần rap sôi động cùng câu hát “người yêu tôi không có gì để mặc” hứa hẹn tạo nên “cơn sốt” trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ về ca khúc gây xôn xao cộng đồng mạng, nhóm cho biết những ý tưởng đa phần nảy sinh từ những điều giản dị trong cuộc sống. “Mỗi bài hát của tụi em đều có câu chuyện riêng, không câu chuyện nào hay hơn câu chuyện nào. Với ca khúc này, nhóm quyết định chọn thứ gần gũi nhất.

Tất nhiên, không chỉ các cô gái mà con trai cũng thế thôi, cũng luôn than không có gì để mặc khi ra khỏi nhà. Mình luôn tin những gì càng gần gũi, thân thuộc thì sẽ càng được yêu mến. Bọn mình luôn làm nhạc như vậy, gần gũi và chân thành nhất”, Việt Hưng cho biết.

‘Nàng thơ’ Lộn xộn Band: ‘Phải uống thuốc trấn an tinh thần mỗi khi lên sân khấu’ - Ảnh 5.
Đúng như tên gọi của nhóm, cả ba thành viên đều có cuộc sống và tích cách “vô cùng” lộn xộn. Tuy nhiên, với Sing My Song, cả ba đều tập trung cao độ. Bản thân Thanh Nhàn - “nàng thơ” của nhóm tự hào với sân khấu lớn nhất của đời mình.

“Trong suốt một năm qua, Lộn Xộn đã đặt chân đến rất nhiều nơi, biểu diễn ở nhiều sân khấu. Mỗi lần như vậy, em đều phải uống thuốc hỗ trợ để tinh thần của mình tốt hơn. Huống chi, đây là sân khấu đầu tiên lớn đến vậy, không chỉ có khán giả theo dõi mà còn có bốn anh chị rất đáng ngưỡng mộ cả về chuyên môn và vị thế nên em càng run sợ hơn”, cô nàng cho hay.

‘Nàng thơ’ Lộn xộn Band: ‘Phải uống thuốc trấn an tinh thần mỗi khi lên sân khấu’ - Ảnh 6.
Chính thức bước ra sân khấu từ năm 2016, tuy nhiên, cả nhóm không quan trọng việc nổi tiếng hay nhiều người biết đến, “mọi bước đi đến sân khấu, chương trình nào chỉ cần cả ba bước đi cùng nhau là được, không quan trọng chuyên nghiệp hay không. Tụi em chỉ làm thứ nhạc mình yêu thích và mọi người thích nghe nhạc của nhóm vẫn ủng hộ tụi em thì đó là điều tuyệt vời nhất rồi”.
‘Nàng thơ’ Lộn xộn Band: ‘Phải uống thuốc trấn an tinh thần mỗi khi lên sân khấu’ - Ảnh 7.
Về quyết định chọn HLV Lê Minh Sơn, cũng như màn “hội ý” trên sân khấu cả ba đều cho đây là quyết định táo bạo của mình. “Thật ra, nếu bọn em về với một HLV mà mọi người nói hợp thì không còn gì là thử thách nữa, bọn em muốn đến với một HLV trái ngược hoàn toàn. Hy vọng cả ba sẽ học hỏi, phát triển và có nhiều bước tiến toàn diện hơn nữa khi ở team HLV Lê Minh Sơn”, Lộn Xộn cho biết.
‘Nàng thơ’ Lộn xộn Band: ‘Phải uống thuốc trấn an tinh thần mỗi khi lên sân khấu’ - Ảnh 8.

Có thể thấy, Sing my song đang thu hút khán giả bởi tài năng sáng tác cùng cảm xúc chân thật, tươi mới, trong trẻo như cách những người trẻ nhìn cuộc sống xung quanh. Đây hứa hẹn sẽ là “khuôn mẫu” kế tiếp giúp nền âm nhạc Việt trở nên sinh động hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm