Nặng lòng cảnh cụ bà 75 tuổi bên gánh chuối xào chưa kịp bán đã đổ hết: Thế là hôm nay chẳng được đồng nào!

Hình ảnh bà cụ thu dọn gánh hàng đã bị đổ hết rồi bước đi thất thểu nhận được sự thương cảm và những lời động viên ấm lòng từ mọi người.

Trong một đoạn video được đăng tải mới đây trên các diễn đàn MXH, khoảnh khắc bà cụ với gánh hàng rong đã bị đổ hết trên đường khiến cộng đồng mạng không khỏi nặng lòng và thương cảm.

Bà cụ 75 tuổi gánh hàng đi bán rong nhưng bị đổ do vấp té khiến nhiều người thương cảm. 

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, bà cụ đã 75 tuổi. Hằng ngày, cụ cùng với gánh hàng rong là nồi chuối xào vẫn rong ruổi trên đường phố Sài Gòn.

Do lỡ chân vấp té, cụ không may làm đổ toàn bộ nồi chuối xào ra đường. Vậy là hôm ấy, gánh hàng của cụ chẳng thu được đồng nào. Quần áo trên người bà cụ cũng lấm lem, loang lổ các mảng màu trắng, trong khi đồ đạc đang vương vãi xung quanh.

Nặng lòng nhìn cảnh bà cụ 75 tuổi gánh chuối xào đi bán nhưng bị đổ hết trên đường: “Thế là hôm nay chẳng được đồng nào!” - Ảnh 2.

Quần áo trên người bà cụ cũng lấm lem, loang lổ các mảng màu trắng. (Ảnh cắt từ clip)

Những người ven đường đã nhanh tay giúp bà cụ dọn dẹp chỗ hàng bị tràn ra đường. Nhìn cụ bà loay hoay xếp lại đồ đạc rồi thất thểu cùng đôi quang gánh đi tiếp trên đường phố Sài Gòn, nhiều bạn trẻ không khỏi thương cảm.

"Thương bà quá, nếu được thì mình nhất định sẽ mua lại toàn bộ gánh hàng của bà!".

"Nhìn bước chân mà nhớ ngoại ở nhà quá. Nước mắt cứ chảy ra. Bà ơi, không biết bà té có đau không? Bà giữ gìn sức khỏe nhé". – Một vài người để lại bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm