"Nàng Kiều" lần đầu xuất hiện công khai, nhan sắc yêu kiều nhưng chiếm spotlight lại là "Hoạn Thư" - Cao Thái Hà

Kiều - Trình Mỹ Duyên và Hoạn Thư - Cao Thái Hà lần đầu xuất hiện trước truyền thông.

Chiều 27/1, đoàn phim "Kiều" đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu dự án. Tại đây, các diễn viên chính như Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà, Phương Thanh, Lê Anh Huy cũng lần lượt ra mắt truyền thông.

"Nàng Kiều" lần đầu xuất hiện công khai, nhan sắc yêu kiều nhưng chiếm spotlight lại là "Hoạn Thư" - Cao Thái Hà - Ảnh 1.

Cao Thái Hà và Trình Mỹ Duyên.

Mỹ Duyên diện trang phục trắng, khoe nhan sắc mỏng manh yêu kiều. Đứng bên cạnh Mỹ Duyên, Cao Thái Hà gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo. Cao Thái Hà đóng vai Hoạn Thư - là tình địch của Kiều (Mỹ Duyên). Cao Thái Hà cho biết cô từng cắt liên lạc với gia đình, không dùng mạng xã hội một thời gian để tập trung đóng phim. Cao Thái Hà cũng bật mí cô rất yêu thích vai Hoạn Thư và mong muốn khán giả theo dõi bộ phim sẽ hiểu cho nhân vật này.

"Nàng Kiều" lần đầu xuất hiện công khai, nhan sắc yêu kiều nhưng chiếm spotlight lại là "Hoạn Thư" - Cao Thái Hà - Ảnh 2.

"Nàng Kiều" lần đầu xuất hiện công khai, nhan sắc yêu kiều nhưng chiếm spotlight lại là "Hoạn Thư" - Cao Thái Hà - Ảnh 3.

Cao Thái Hà.

"Nàng Kiều" lần đầu xuất hiện công khai, nhan sắc yêu kiều nhưng chiếm spotlight lại là "Hoạn Thư" - Cao Thái Hà - Ảnh 4.

Cao Thái Hà và Lê Anh Huy.

"Nàng Kiều" lần đầu xuất hiện công khai, nhan sắc yêu kiều nhưng chiếm spotlight lại là "Hoạn Thư" - Cao Thái Hà - Ảnh 5.

"Nàng Kiều" lần đầu xuất hiện công khai, nhan sắc yêu kiều nhưng chiếm spotlight lại là "Hoạn Thư" - Cao Thái Hà - Ảnh 6.

Mai Thu Huyền và các diễn viên.

Tại sự kiện, Mai Thu Huyền bộc bạch rằng Kiều là dự án mà cô đã ấp ủ thực hiện trong suốt 10 năm qua. Ban đầu, Mai Thu Huyền muốn làm phim truyền hình 40 tập nhưng sau đó lại quyết định cắt gọt kịch bản để làm thành phim điện ảnh có thời lượng 90 phút. Kịch bản phim đã được chỉnh sửa 7 lần với sự tham khảo ý kiến của nhiều đồng nghiệp trong showbiz. Phim sẽ ra rạp từ 5/3.

"Nàng Kiều" lần đầu xuất hiện công khai, nhan sắc yêu kiều nhưng chiếm spotlight lại là "Hoạn Thư" - Cao Thái Hà - Ảnh 7.

Tại buổi họp báo, lần đầu tiên những hình ảnh hậu trường trong suốt 2 tháng bộ phim bấm máy tại 6 tỉnh thành là Cao Bằng, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và TP.HCM được chia sẻ đến truyền thông. Để thực hiện được bộ phim, mỗi bước chân, hành động và cảm xúc của từng cá nhân trong ekip hơn 100 con người chính là những mắt xích tuy nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng làm nên một tác phẩm điện ảnh chất lượng.

Chia sẻ
Đọc thêm