Năng khiếu đặc biệt cần được người lớn bồi đắp của trẻ em 12 cung Hoàng đạo

Nếu được người lớn chú ý bồi đắp, em bé 12 cung Hoàng đạo hoàn toàn có thể phát triển cực tốt cùng năng khiếu bẩm sinh của mình.

Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã: Khả năng lãnh đạo, truyền cảm hứng, sáng tạo, biểu diễn

Trẻ em thuộc 3 cung Hoàng đạo nhóm Lửa sở hữu năng lực lãnh đạo bẩm sinh. Chỉ cần để ý một chút là bạn có thể thấy, em bé thuộc các cung Hoàng đạo này thường là thủ lĩnh trong nhóm mà bé tham gia. Nếu không phải "anh cả, chị đại" thì bé cũng thường là nhân vật có tiếng nói. Trong 3 cung Hoàng đạo này, bé Bạch Dương thường thích được làm "đại ca" nhất. Bé Sư Tử không quan trọng thứ bậc hay tên gọi. Bé chỉ cần mọi người chú ý và khen ngợi mình thật nhiều. Bé Nhân Mã không ham mê "chức tước" nhưng luôn là nhân tố truyền cảm hứng, vực dậy tinh thần cho cả team.

Trẻ em thuộc 3 cung Hoàng đạo này cũng có khả năng sáng tạo và biểu diễn. Bé thường là ngôi sao văn nghệ của trường của lớp. Bé cũng hay khiến bố mẹ ngạc nhiên bỏi những ý tưởng sáng tạo của mình.

Năng khiếu đặc biệt cần được người lớn bồi đắp của trẻ em 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư: Năng khiếu nghệ thuật

Bé Kim Ngưu, Song Ngư, Thiên Bình chính xác là các nghệ sĩ tương lai. 3 cung Hoàng đạo này thường bộc lộ năng khiếu nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ. Tính cách các em bé này cũng thuần hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Bé có thể an tĩnh thưởng thức, tìm hiểu bộ môn nghệ thuật mình yêu thích như âm nhạc, hội họa, thơ ca... Bé cũng thường có những liên tưởng thú vị, độc đáo giữa sự vật trong thực tế với những hình ảnh đẹp đẽ siêu thực.

Song Tử, Xử Nữ: Năng khiếu giao tiếp, viết lách

Được sao Thủy bảo trợ nên các em bé thuộc cung Hoàng đạo Song Tử và Xử Nữ thường tò mò, nói nhanh, nói nhiều. Sao Thủy là ngôi sao của giao tiếp, truyền thông, thông tin. Vậy nên các em bé này thường sỏ hữu năng khiếu giao tiếp, viết lách bẩm sinh. Bé Song Tử và bé Xử Nữ có chỉ số IQ cao và EQ cũng cao không kém. Đây là những nhân tố không thể thiếu trong các cuộc thi trí tuệ. 

Năng khiếu đặc biệt cần được người lớn bồi đắp của trẻ em 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cự Giải, Bọ Cạp: Năng khiếu về tâm lý

Bạn có nhận thấy em bé Cự Giải/Bọ Cạp nhà mình rất hiểu chuyện, cực ngoan ngoãn? Bé cũng rất hiếm khi khiến người lớn phải bận tâm, lo buồn. Đây vốn là những mầm non giỏi nắm bắt tâm lý, thấu hiểu trái tim người khác. Thuộc nhóm Nước nên em bé thuộc hai cung Hoàng đạo này vô cùng nhạy bén về mặt cảm xúc. Bé cảm nhận, nắm bắt được tâm trạng của người khác một cách tự nhiên. Nếu muốn "xin xỏ" chuyện gì, bé cũng có xu hướng tận dụng chính thế mạnh này.

Ma Kết, Bảo Bình: Khả năng phân tích, nghiên cứu

"Bậc thầy" phân tích vấn đề, nghiên cứu tình hình chính là các bé sinh ra dưới chòm sao Ma Kết hoặc Bảo Bình. Đây là những nhà phân tích và chiến lược gia trong tương lai. Ngay từ khi còn bé, Bảo Bình và Ma Kết đã giỏi tính toán hướng đi cho mình. Bé "tính" thường đúng nhờ năng lực này. Chính vì thế đây cũng là những em bé tự lập, trưởng thành từ sớm.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Năng khiếu đặc biệt cần được người lớn bồi đắp của trẻ em 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm