Nàng dâu Lọ Lem của hoàng gia Brunei trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á cách đây 16 năm hiện giờ có cuộc sống ra sao?

Từng là cô dâu trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á, nàng dâu hoàng gia Brunei giờ đây đã có cuộc sống khác xưa rất nhiều.

Vào năm 2004, truyền thông thế giới xôn xao trước hôn lễ của Thái tử Brunei với thiếu nữ 17 tuổi. Vào thời điểm ấy, Thái tử Al-Muhtadee Billah (khi đó 30 tuổi), người thừa kế ngai vàng trong tương lai của hoàng gia Brunei đã tổ chức hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á với cô dâu Sarah Pengiran Salleh tại cung điện với gần 1.800 phòng.

Chi phí cho đám cưới này ước tính trị giá 5,7 triệu USD (hơn 100 tỷ đồng). Bắt đầu buổi lễ, người ta bắn 21 phát đại bác để chào mừng sự hiện diện của 2.000 khách mời, trong đó có các thành viên hoàng gia Nhật Bản, Jordan, Anh, Malaysia. Các đường phố chính tại thủ đô Bandar Seri Begawan bị phong tỏa và hàng ngàn lính được huy động để bảo vệ an ninh.

Nàng dâu hoàng gia "lọ lem" trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á cách đây 16 năm giờ đây đã có cuộc sống khác xưa - Ảnh 1.

Nàng dâu hoàng gia "lọ lem" trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á cách đây 16 năm giờ đây đã có cuộc sống khác xưa - Ảnh 2.

Vợ chồng Thái tử Brunei trong hôn lễ xa hoa.

Nàng dâu hoàng gia "lọ lem" trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á cách đây 16 năm giờ đây đã có cuộc sống khác xưa - Ảnh 3.

Cô dâu là nữ sinh 17 tuổi vô cùng xinh đẹp.

Nàng dâu hoàng gia "lọ lem" trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á cách đây 16 năm giờ đây đã có cuộc sống khác xưa - Ảnh 4.

Cô dâu xuất thân trong gia đình bình dân.

Trong hôn lễ, Thái tử Billah, đội mũ miện nạm vàng và giắt thanh đoản kiếm ở ngang lưng tiến đến chiếc ghế dát vàng trên bục cao. Tại đây chú rể gặp cô dâu bước ra từ phòng khánh tiết trong trang phục áo dài xanh thêu, đeo mạng che mặt,  tay cầm một bó hoa bằng vàng và kim cương. Sau đó hai người lên xe hiệu Rolls-Royce màu vàng và diễu hành qua 8km đường ở thủ đô Bandar Seri Begawan với sự tháp tùng của 105 chiếc limousine chở các thành viên khác của hoàng gia.

Công nương Sarah sinh năm 1987 là người con thứ 3 trong một gia đình có xuất thân từ tầng lớp bình dân. Cha cô là người Brunei, mẹ là một y tá gốc Thụy Sĩ. Cô nổi tiếng vì sở hữu vẻ đẹp yêu kiều và thông minh. Khi đang theo học tại trường Đại học Khoa học Paduka Seri Begawan, cô đã chính thức trở thành nàng dâu hoàng gia trong hôn lễ xa hoa. Lúc đó, cô được ví là nàng dâu Lọ Lem thời hiện đại, một bước trở thành vợ của Thái tử Brunei.

Sau 16 năm, cặp đôi hoàng gia ngày càng bền chặt và hạnh phúc. Họ có với nhau 4 người con chung gồm 2 hoàng tử và 2 công chúa. Trái ngọt của vợ chồng Thái tử Brunei lần lượt chào đời vào các năm 2007, 2011, 2015 và 2017. Dù trải qua 4 lần sinh nở nhưng Công nương Sarah vẫn được khen ngợi là sở hữu nhan sắc kiều diễm, ngày càng trẻ trung hơn.

Nàng dâu hoàng gia "lọ lem" trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á cách đây 16 năm hiện giờ có cuộc sống khác xưa - Ảnh 5.

Nàng dâu hoàng gia "lọ lem" trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á cách đây 16 năm hiện giờ có cuộc sống khác xưa - Ảnh 6.

Nàng dâu hoàng gia "lọ lem" trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á cách đây 16 năm giờ đây đã có cuộc sống khác xưa - Ảnh 5.

Hình ảnh hiếm hoi về gia đình của vợ chồng Thái tử Brunei.

Dù kết hôn khá sớm nhưng Công nương Brunei vẫn tiếp tục sự nghiệp học hành của mình và gặt hái được thành tích đáng khích lệ. Cô đã được trao bằng danh dự hạng nhất tại Đại học Brunei Darussalam vào năm 2010. Cô hoàn thàng bằng thạc sĩ vào năm 2011. Vợ của Thái tử Brunei có niềm đam mê âm nhạc và thể thao. Cô từng là thành viên nữ nổi bật của đội bóng rổ tại trường đại học.

Cô cũng được truyền thông trong nước hết lời ca ngợi là tài đức vẹn toàn. Cô được lòng dân chúng bởi sự thân thiện, dễ gần và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Trong suốt 16 năm làm dâu hoàng gia, Công nương Sarah luôn làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình. Cô được đánh giá là một trong những hoàng hậu tương lai hoàn hảo nhất hiện nay.

Nàng dâu hoàng gia "lọ lem" trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á cách đây 16 năm hiện giờ có cuộc sống khác xưa - Ảnh 8.

Công nương Brunei (hàng thứ 2 ở giữa) có niềm đam mê thể thao.

Nàng dâu hoàng gia "lọ lem" trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á cách đây 16 năm hiện giờ có cuộc sống khác xưa - Ảnh 9.

Nàng dâu hoàng gia "lọ lem" trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á cách đây 16 năm hiện giờ có cuộc sống khác xưa - Ảnh 10.

Nàng dâu hoàng gia "lọ lem" trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á cách đây 16 năm hiện giờ có cuộc sống khác xưa - Ảnh 11.

Nhan sắc càng càng trẻ trung của Công nương Brunei.

Nguồn: Mediapermata, Yahoo


Chia sẻ
Đọc thêm