Nàng công sở cần nhìn ngay set đồ mới nhất của công nương Kate để tránh bị chê xấu tơi tả khi diện quần ống rộng

Diện set đồ giản đơn nhưng công nương Kate vẫn mắc phải sai lầm cơ bản khi diện quần ống rộng.

Công nương Kate Middleton nổi tiếng là biểu tượng thời trang Hoàng gia, là hình mẫu lý tưởng của nhiều người. Tuy nhiên cô cũng từng không ít lần bị chê mặc xấu. Trong sự kiện mới đây, diện set đồ đơn giản như nàng công sở nhưng công nương Kate Middleton vẫn khiến công chúng thất vọng vì style tuột dốc.

kingscupduchessembed0808b

Tái xuất trong sự kiện mới đây, công nương Kate chọn diện set đồ đơn giản thoải mái với áo peplum dáng ôm, quần vải và giày thể thao trắng.

0_PAY-Bruce-Jones-Sailing-03

Cô vừa nhuộm màu tóc sáng hơn chút đỉnh so với màu tóc thông thường.

17042168-7336317-image-a-22_1565262292241

Set đồ khá đơn giản, giống với set đồ mà nhiều nàng công sở thường diện.

a

Nhiều bình luận cho rằng trang phục lần này không phù hợp với công nương: Tôi nghĩ nếu chọn quần dài hơn 1 chút thì sẽ đẹp hơn/ Mẫu quần này không hợp với cái áo, phần hông như bị nuốt chửng.

Dù ăn vận khá đơn giản nhưng set đồ này của công nương Kate lại không được lòng công chúng. Mẫu áo ôm với những chi tiết bèo nhún khiến cô trông khá sến súa, cộng với mẫu quần ống rộng có độ dài lửng lơ khiến công nương có phần lùn đi, không tôn dáng. Giá như công nương Kate chọn diện mẫu quần có phần ống dài hơn và kết hợp cùng giày cao gót, hoặc cô có thể thay thế mẫu áo peplum bằng dáng áo ôm đơn giản và sơ vin thì đã giúp tôn lên vóc dáng mảnh mai.

Chia sẻ
Đọc thêm