“Nàng cỏ” Goo Hye Sun tiết lộ lý do kết hôn với phi công trẻ

Nữ diễn viên Goo Hye Sun và ông xã Ahn Jae Hyun tiếp tục chia sẻ với người hâm mộ những thú vị xung quanh chuyện lúc yêu lẫn cuộc sống sau khi kết hôn của họ.

Trong tập mới đây của chương trình “Nhật ký tuần trăng mật”, Goo Hye Sun đã đề cập tới lý do thực sự khiến cô quyết định cưới Ahn Jae Hyun chỉ sau hơn 2 tháng công khai quan hệ hẹn hò. Nữ diễn viên “Vườn sao băng” nói: “Chúng tôi đều chín chắn khi hẹn hò. Tuy nhiên giờ đây tôi và anh ấy đều như những đứa trẻ. Tôi không biết anh ấy nghĩ gì khi kết hôn với tôi nhưng tôi kết hôn với anh ấy vì tôi nhận ra rằng mình thật ngây thơ giống một đứa trẻ khi ở bên anh ấy”.

“Nàng cỏ” Goo Hye Sun tiết lộ lý do kết hôn với phi công trẻ - Ảnh 1.

Goo Hye Sun tiết lộ cưới Ahn Jae Hyun vì cảm thấy mình hồn nhiên như một đứa trẻ khi ở cạnh "nửa kia"

Tổ chức đám cưới giản dị với sự góp mặt của 2 bên gia đình vào hồi năm ngoái, tới nay Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã trải qua hơn nửa năm hôn nhân. Cũng như nhiều cặp đôi khác, vợ chồng Hye Sun cũng có lúc vui, lúc giận hờn, cãi vã. Tuy nhiên họ đã cùng nhau giải quyết mọi chuyện. “Nàng Cỏ” và chồng còn chia sẻ sở thích chung là chơi game.

“Nàng cỏ” Goo Hye Sun tiết lộ lý do kết hôn với phi công trẻ - Ảnh 2.

Ahn Jae Hyun thấy bà xã Goo Hye Sun vô cùng đáng yêu mỗi lúc cô tỏ ra vụng về

Goo Hye Sun tiết lộ: “Một lần chồng tôi nói sẽ không chơi game nữa. Tôi đã nổi điên với anh ấy. Tại sao lại phải từ bỏ game? Đó là thời gian mà chúng tôi dành riêng cho 2 đứa”. Về phần Ahn Jae Hyun, anh không ngần ngại chia sẻ về bà xã: “Lúc hẹn hò chúng tôi quan tâm rất nhiều về diện mạo bên ngoài để được đối phương yêu mến nhưng thậm chí nếu bây giờ Goo Hye Sun không làm điều đó thì cô ấy vẫn đáng yêu. Cô ấy thậm chí còn đáng yêu hơn mỗi lúc vụng về”.

(Nguồn: Soompi)

Chia sẻ
Đọc thêm