“Nàng Cỏ” Goo Hye Sun phải nhập viện khi đang đóng phim mới

Vì lý do sức khỏe mà Goo Hye Sun phải bỏ dở vai diễn trong bộ phim “You’re Too Much” đang phát sóng trên đài MBC.

Mới đây, công ty giải trí YG đã xác nhận thông tin Goo Hye Sun phải nhập viện vì bị sốc dị ứng nặng và cô sẽ rút khỏi bộ phim “You’re Too Much” mà mình đang tham gia. Theo thông tin có được vào đầu tuần vừa qua, Hye Sun được đưa tới phòng cấp cứu sau khi bị khó thở, chóng mặt trên phim trường.

“Nàng Cỏ” Goo Hye Sun phải nhập viện khi đang đóng phim mới  - Ảnh 1.

Goo Hye Sun phải bỏ dở vai diễn trong “You’re Too Much” vì gặp vấn đề sức khỏe

Tại bệnh viện, các bác sĩ có cho Goo Hye Sun trải qua quá trình kiểm tra và yêu cầu cô phải tiến hành thêm các cuộc kiểm tra khác. Dựa vào kết quả cuối cùng, Goo Hye Sun không thể tiếp tục tham gia đóng phim vì sức khỏe phải được ưu tiên hàng đầu. Cô cần có thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh.

Hôm nay (24/3), các nhà sản xuất của “You’re Too Much” đã đưa ra thông cáo chính thức về sự việc trên. Họ phát biểu: “Sau nhiều buổi thảo luận và suy xét, chúng tôi đã quyết định để Goo Hye Sun rút khỏi bộ phim này. Cô ấy cần có thời gian để phục hồi vì thế phương án được đánh giá tốt nhất cho cô ấy là không xuất hiện trong phim nữa”.

“Nàng Cỏ” Goo Hye Sun phải nhập viện khi đang đóng phim mới  - Ảnh 2.

“Nàng Cỏ” đang trong quá trình điều trị và dưỡng bệnh

Được biết, nữ diễn viên sẽ thay thế Goo Hye Sun trong “You’re Too Much” là Jang Hee Jin. Phim hiện tại đã chiếu được 6 tập trên truyền hình với sự tham gia của các diễn viên như: Kang Tae Oh, Uhm Jung Hwa, Son Tae Young…

(Nguồn: Koreaboo/ Allkpop)

Chia sẻ
Đọc thêm