Nàng BTV hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7: Nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng"

Dù chiều cao khiêm tốn nhưng nàng blogger này vẫn có cách ăn vận hack dáng tài tình.

Alyssa Coscarelli, một biên tập viên thời trang và KOL, là khách quen của các tuần lễ thời trang lớn. Hình ảnh của cô mang nét kết hợp giữa nét thanh lịch và khí chất văn học cổ điển kiểu Pháp, nhưng cũng rất quyến rũ và thu hút. Vậy nhưng nếu chỉ nhìn hình ảnh trên trang cá nhân hẳn ít người đoán ra Alyssa Coscarelli thực ra có chiều cao vô cùng khiêm tốn, chỉ 1m55 mà thôi. Chiều cao thấp bé nhưng Alyssa Coscarelli luôn biết cách ăn vận hack dáng để có những bức ảnh trông như cao 1m7.

Vậy bí kíp của Alyssa Coscarelli là gì? Dưới đây chính là 3 tip ăn vận từ Alyssa Coscarelli mà bạn có thể học theo.

Nàng blogger hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7 chỉ nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng" - Ảnh 1.

Alyssa Coscarelli dù chỉ cao 1m55 vẫn có gu thời trang ưng mắt, trông như 1m7. Cô có hơn 340.000 người theo dõi trên Instagram

1. Diện trang phục chiết eo cao

Dù chọn phong cách ăn mặc thế nào, lên đồ đi dự sự kiện gì thì Alyssa Coscarelli cũng luôn nhớ diện trang phục chiết eo. Đó có thể là một mẫu váy ôm đơn giản mà gợi cảm, tôn lên đường cong sexy. Cô còn lưu ý tránh diện đồ có phần cổ cao, thay vào đó lên chọn trang phục cổ V hoặc phần cổ thấp vì như thế sẽ khiến tổng thể có độ thoáng, cơ thể cao ráo hơn.

Nàng blogger hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7 chỉ nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng" - Ảnh 2.

Váy áo chiết eo giúp Alyssa Coscarelli trông vừa gợi cảm lại vừa cao ráo, thon thả

Nàng blogger hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7 chỉ nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng" - Ảnh 3.

Cô luôn chọn những mẫu váy áo có chi tiết thắt eo để tôn dáng tốt hơn. Thiết kế này khiến cho người khác khó phán đoán được chiều cao thực của bạn

Khi diện chân váy, cô lại sơ vin để tạo điểm nhấn ở vòng 2, đồng thời khiến cơ thể trông mảnh mai cao ráo hơn. Khi diện đồ oversized cô tránh chọn trang phục có độ rộng quá lớn vì dễ bị "nuốt dáng", tỷ lệ phù hợp sẽ khiến bộ cánh vừa có nét phá cách mà vẫn tạo hiệu ứng tôn dáng.

Nàng blogger hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7 chỉ nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng" - Ảnh 4.

Tuyệt chiêu sơ vin vừa hack dáng lại khiến cô trông mảnh mai và thon thả hơn nhiều

Nàng blogger hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7 chỉ nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng" - Ảnh 5.

Nàng blogger hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7 chỉ nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng" - Ảnh 6.

Dù diện váy dài hay váy ngắn thì sơ vin cũng giúp dáng trông cao hơn

2. Quần ống suông

Sau khi phong cách retro trở lại, những chiếc quần dài ống suông đã trở thành item phổ biến trong giới thời trang. Item này không chỉ sành điệu, hợp mốt mà còn khiến Alyssa Coscarelli trông cao ráo, che khuất nhược điểm thấp bé.

Nàng blogger hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7 chỉ nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng" - Ảnh 7.

Cách hay nhất là diện quần ống suông với áo crop top hoặc áo sơ mi, áo phông. Tuyệt chiêu sơ vin tiếp tục được Alyssa Coscarelli áp dụng triệt để. Vì dáng quần suông tạo độ liền mạch nên chân đã được hack đáng kể, Alyssa Coscarelli có thể đi giày thể thao, giày bệt thì vóc dáng vẫn cao ráo.

Nàng blogger hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7 chỉ nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng" - Ảnh 8.

Quần ống suông và crop top là bộ đôi vừa sành điệu, trẻ trung lại tôn dáng

Nàng blogger hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7 chỉ nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng" - Ảnh 9.

Vào mùa Thu Đông, cô có thể diện quần ống suông với áo cardigan

3. Dùng thêm thắt lưng

Thắt lưng thực tế cũng có khả năng đánh lừa thị giác, tạo ảo giác khiến cơ thể cao ráo hơn. Món phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại có sức mạnh thần kỳ, Alyssa Coscarelli cũng rất chăm sử dụng thắt lưng trong những bộ cánh đời thường.

Cách cơ bản nhất là diện quần suông và áo sơ mi, dùng thêm 1 chiếc thắt lưng là cô đã có bộ cánh tôn dáng lại thanh lịch, diện đi làm hay đi chơi cũng hợp.

Nàng blogger hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7 chỉ nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng" - Ảnh 10.

Còn khi diện váy vóc, Alyssa Coscarelli cũng không quên dùng thêm 1 em thắt lưng để tạo hiệu ứng tôn lên vòng 2 mảnh dẻ, gọn gàng, đồng thời còn tăng hiệu ứng retro cổ điển cho set đồ. Nếu để ý bạn sẽ thấy Alyssa Coscarelli có khá nhiều mẫu thắt lưng khác biệt. Tuy nhiên cô thường chú trọng vào những mẫu thắt lưng bản to, có chi tiết quai kim loại hoặc quai da nổi bật. Như vậy là thắt lưng vừa giúp tôn eo lại thành món phụ kiện nổi bật, tạo điểm nhấn cho cả set đồ.

Nàng blogger hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7 chỉ nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng" - Ảnh 11.

Nàng blogger hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7 chỉ nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng" - Ảnh 12.

Nàng blogger hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7 chỉ nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng" - Ảnh 13.

 Ảnh: Internet

Nàng BTV hack dáng từ 1m55 mà trông như 1m7: Nhờ 3 cách ăn vận cực đơn giản nhưng hiệu quả không hề "xoàng" - Ảnh 14.

 

Chia sẻ
Đọc thêm