Nàng Á hậu King Of Rap lộ mặt nhọn hoắt tại clip livestream: Vbiz lại tiếp tục có thêm một "Minh Hằng thứ 2" chăng?

Ngay tại clip livestream trên trang cá nhân của mình, Kiều Loan khiến dân tình hốt hoảng bởi gương mặt khác lạ này.

So với Hoa hậu Lương Thùy Linh hay Á hậu Tường San thì Á hậu Kiều Loan là một nhân vật có sự lột xác ác liệt nhất. Cô lấn sân sang lĩnh vực ca hát và dành được những thành công nhất định được công chúng ủng hộ hết lòng. Không chỉ vậy, mới đăng quang được 1 năm mà nàng Á hậu "King Of Rap" đã trở thành tâm điểm của truyền thông với nhan sắc quá đỗi khác lạ của mình.

Thời gian gần đây Á hậu Kiều Loan thường xuyên xuất hiện với gương mặt dài nhọn hoắt, chưa kể đến những lần biểu diễn trên sân khấu, mà ngay tại clip livestream trên trang cá nhân của mình, Kiều Loan cũng khiến dân tình hốt hoảng bởi gương mặt khác lạ này.

Đoạn clip mới nhất trên trang cá nhân của mình, Kiều Loan khác lạ với gương mặt dài và nhọn hoắt. Phần cằm dài nhọn đến mức bất hợp lý. Trong mọi cử chỉ, mọi biểu cảm khuôn mặt của Kiều Loan đều lộ phần cằm khác thường này.


Đây không phải lần đầu tiên Kiều Loan để lộ phần cằm khác thường như vậy. Khoảng vài tháng trở lại đây, không ít những clip livestream, nàng Á hậu bị dân tình phát hiện chi tiết khác lạ này. Và không ít nghi vấn thẩm mỹ đặt ra xoay quanh nhan sắc của Kiều Loan.

Kiều Loan chính là nàng Á hậu lột xác mạnh mẽ nhất sau ngày đăng quang, thậm chí chỉ sau một năm nhìn nàng Á hậu đã khác xa rồi. Từ cách trang điểm nhìn sắc sảo Tây hơn hẳn trước kia, phong cách thời trang cá tính gợi cảm thiêu đốt ánh nhìn và giờ gương mặt của cô cũng có nét khác lạ so với trước kia.

Nàng Á hậu King Of Rap lộ mặt nhọn hoắt tại clip livestream: Vbiz lại tiếp tục có thêm một "Minh Hằng thứ 2" chăng? - Ảnh 3.

Chỉ cần so sánh bức ảnh khi đăng quang Á hậu và hiện tại, rõ ràng khuôn mặt của Kiều Loan khác trước rất nhiều. Khuôn mặt cô từ nhỏ nhắn với phần cằm ngắn thì giờ đây nhìn sắc sảo, lạnh lùng với phần cằm dài nhọn hẳn.

Nàng Á hậu King Of Rap lộ mặt nhọn hoắt tại clip livestream: Vbiz lại tiếp tục có thêm một "Minh Hằng thứ 2" chăng? - Ảnh 4.

Hình ảnh nàng Á hậu trên sân khấu "Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020" vừa qua (ảnh phải), Kiều Loan sang chảnh quyến rũ trong bộ đầm đỏ lấp lánh thiêu đốt sân khấu, nhưng phần cằm của cô lại nhọn đến mức cảm giác như có thể xuyên thủng vạn vật.

Nàng Á hậu King Of Rap lộ mặt nhọn hoắt tại clip livestream: Vbiz lại tiếp tục có thêm một "Minh Hằng thứ 2" chăng? - Ảnh 5.

Gương mặt nhỏ nhắn với phần cằm ngắn của Kiều Loan nay đã được thay bằng gương mặt thon dài, cằm nhọn chuẩn V-line sắc lạnh.

Nàng Á hậu King Of Rap lộ mặt nhọn hoắt tại clip livestream: Vbiz lại tiếp tục có thêm một "Minh Hằng thứ 2" chăng? - Ảnh 6.

Ngay với góc nhìn nghiêng, phần cằm của nàng Á hậu đã có sự khác biệt mắt thường cũng nhận ra.

Nhắc đến khuôn mặt nhọn hoắt, cứng đơ khác lạ trên clip livestream, dân tình nhớ ngay đến Minh Hằng của 2 năm trước. Nữ ca sĩ cũng từng khiến fan hết hồn với nhan sắc khác lạ của mình từ đó trở đi nhất cử nhất động của Minh Hằng, dân tình đều soi chiếc cằm dài thườn thượt của cô.

Nàng Á hậu King Of Rap lộ mặt nhọn hoắt tại clip livestream: Vbiz lại tiếp tục có thêm một "Minh Hằng thứ 2" chăng? - Ảnh 7.

Chiếc cằm của Kiều Loan khiến dân tình nhớ ngay về nhan sắc khác lạ đơ cứng một thời của Minh Hằng.

Cũng tại clip livestream, Minh Hằng lộ ngay chiếc cằm dài nhọn, nhìn góc nghiêng còn đưa về phía trước nhìn rất bất thường.

Nàng Á hậu King Of Rap lộ mặt nhọn hoắt tại clip livestream: Vbiz lại tiếp tục có thêm một "Minh Hằng thứ 2" chăng? - Ảnh 9.

Góc nhìn nghiêng, chiếc cằm của Minh Hằng nhìn nặng nề, đưa cả về phía trước nhìn đối lập hoàn toàn với cô nàng ngồi đối diện.

Chiếc cằm dài nhọn hoắt, bất thường của Á hậu Kiều Loan khiến dân tình nhớ ngay đến Minh Hằng. Vbiz lại có thêm một "Minh Hằng phiên bản mới" chăng?


Chia sẻ
Đọc thêm