Nàng 35 tuổi phân vân chọn kiểu tóc nào cho thật trẻ: Stylist khuyên cô cắt ngắn theo 3 kiểu này!

3 kiểu tóc ngắn này là gợi ý từ hair stylist hàng đầu Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo để sắp tới F5 bản thân.

Lựa chọn kiểu tóc luôn là vấn đề khiến các chị em đau đầu và phân vân mỗi khi lựa chọn. Cái khó ở đây chính là mọi người không biết được đâu là ưu hay nhược điểm của khuôn mặt mình, để chọn lựa kiểu tóc phù hợp. Cùng là tóc ngắn nhưng lại có rất nhiều kiểu, có kiểu để hợp nhưng cũng có những kiểu không hợp chút nào.

Nàng 35 tuổi phân vân chọn kiểu tóc nào cho thật trẻ: Stylist khuyên cô cắt ngắn theo 3 kiểu này! - Ảnh 1.

Kim Hyo -suk được biết đến với nghệ danh Cha Hong (Hangul: 차홍), là một thợ làm tóc nổi tiếng người Hàn Quốc, cô là chủ sở hữu và người sáng lập chuỗi thẩm mỹ viện CHAHONG ARDOR tại Hàn Quốc. Từ khi mới vào nghề (2011) cho đến nay, cô đã được làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng và được mời tham dự nhiều chương trình như: Channel M 's, Get It Beauty...

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng 35 tuổi

Hair stylist Kim Hyo -suk

Vậy kiểu tóc ngắn đẹp nào sẽ giúp bạn nhìn trẻ trung hơn?

Cha Hong cho biết, có tới 3 kiểu tóc ngắn đang rất thịnh hành và sẽ giúp bạn trẻ ra vài tuổi: Tóc ngắn "núm tua", tóc ngắn uốn mềm, tóc ngắn kiểu "Bebe cut".

Tóc ngắn "núm tua" là gì?

Nhắc đến từ núm tua, chắc hẳn mọi người cũng sẽ tưởng tượng được kiểu tóc này như thế nào. Đặc điểm chung đây là kiểu tóc ngắn thẳng, không cắt layer và hệt như các núm tua.

Các bạn cứ để ý mà xem, một khuôn mặt tròn tròn đáng yêu bao giờ nhìn cũng trẻ hơn một khuôn mặt dài, và kiểu tóc ngắn sẽ sẽ giúp khuôn mặt như tròn lại. Phần chân tóc được cắt bằng, không sử dụng kỹ thuật cắt layer và có độ dài ngang cằm sẽ giúp phần cằm như nhỏ lại, từ đó giúp khuôn mặt nhìn trẻ hơn.

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng 35 tuổi

Một điểm khá thú vị ở kiểu tóc này đó là mặt dài hay tròn đều hợp. Với mặt dài, bạn có thể chọn cách để mái bằng hay mái mưa để giúp khuôn mặt ngắn lại, từ đó giúp bạn trông trẻ trung hơn. Với khuôn mặt tròn, hãy để mái kiểu chữ V ngược, tùy vào sở thích mà bạn có thể chia ngôi giữa hay tỉ lệ 3:7; 4:6...

Tóc ngắn uốn mềm là gì?

Kiểu tóc thứ 2 có lẽ sẽ phù hợp với các nàng yêu thích phong cách mềm mại, tự nhiên và bánh bèo một chút. Đây là kiểu tóc ngắn với phần chân tóc uốn cụp vào trong, bên cạnh đó, thợ làm tóc có thể uốn mềm lớp tóc ngoài để mái tóc nhìn bồng bềnh kiểu trẻ trung hơn.

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng 35 tuổi

Như đã nói ở trên, tỉ lệ khuôn mặt ngắn lại sẽ giúp bạn nhìn trẻ hơn. Kiểu tóc uốn mềm này phù hợp với các nàng tóc mỏng vì nó giúp tóc có được độ phồng, tạo chiều rộng cho toàn bộ khuôn mặt, từ đó nhìn mặt sẽ baby hơn.

Tuy nhiên cũng có 1 lưu ý khi chọn kiểu tóc này, đó là với những ai mặt to tròn thì không nên để vì việc tạo độ phồng cho tóc sẽ khiến cho khuôn mặt nhìn càng to, gây mất cân đối. Kiểu tóc này chỉ hợp với các nàng có khuôn mặt dài, nhỏ mà thôi.

Tóc ngắn kiểu "Bebe cut" là gì?

Đây là kiểu tóc mà Cha Hong khá thích vì nó không hề lỗi mốt, phù hợp với cả khuôn mặt tròn và khuôn mặt dài. Kiểu tóc này có đặc điểm là tạo nét U line cho khuôn mặt, giúp bạn nhìn trẻ trung hơn. Phần tóc đằng sau gáy được cắt layer nhẹ nhàng để tạo độ phồng vừa phải, ôm sát xuống phần gáy.

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng 35 tuổi

Kiểu tóc này thật sự giúp các nàng tuổi 35 nhìn trẻ trung hơn, thêm nữa, nó còn được coi là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Dù thích style cổ điển hay lãng mạn bay bổng thì bạn đều có thể hợp với "Bebe cut".

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng 35 tuổi

Sở hữu khuôn mặt dài, hãy để mái mưa hoặc mái bằng thưa để giúp khuôn mặt ngắn lại, từ đó nhìn trẻ hơn. Còn đối với các nàng có khuôn mặt tròn, hãy để mái kiểu "râu rồng" hoặc để mái dài rủ sang 2 bên để tạo chiều dài cho khuôn mặt nhé.

Với các kiểu tóc ngắn, việc giữ nếp tóc là rất quan trọng, bạn sẽ cần tới lược sấy tròn để giúp tóc vào nếp mỗi buổi sáng.

Nguồn: 차홍 CHAHONG

Nếu cần tư vấn về kiểu tóc hay màu tóc phù hợp, hãy gửi câu hỏi kèm 1 ảnh cá nhân của bạn về hòm thư theo địa chỉ dep@afamily.vn

Chia sẻ
Đọc thêm