Nancy (MOMOLAND) tiếp tục bị antifan rao bán clip nhạy cảm với giá "cắt cổ" sau khi loạt ảnh thay đồ bị tung lên mạng

Bất chấp những lời cảnh báo của công ty MOMOLAND, antifan vẫn không ngừng tấn công "thiên thần lai" Nancy.

Cách đây ít ngày, cư dân mạng được một phen chấn động trước thông tin nữ thần lai Nancy (MOMOLAND) bị phát tán ảnh chụp lén trong group kín 500 thành viên. Ngay lập tức, fan đã trend hashtag #OurRainbowNancy, đồng thời gửi email đến MLD Entertainment, yêu cầu công ty có động thái bảo vệ nữ idol.

Nhanh chóng sau đó, công ty quản lý của nữ idol cũng đã đưa ra thông báo chính thức. Đáng nói hơn cả, theo thông tin từ báo Hàn, Nancy đã bị chụp lén lúc thay đồ trong hậu trường Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 diễn ra tại Việt Nam. Sự việc trên đã ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh cũng như tinh thần của Nancy, chính vì vậy công ty quyết định nhờ đến pháp luật để xử lý nghiêm minh cả người chụp lẫn người phát tán trái phép hình ảnh của Nancy.

Nancy (MOMOLAND) tiếp tục bị antifan rao bán clip nhạy cảm với giá "cắt cổ" sau khi loạt ảnh thay đồ bị tung ra lên mạng - Ảnh 2.

Tuy nhiên những lời cảnh cáo mà MLD đưa ra vẫn chưa có sức răn đe khi mới đây, một tài khoản trên Twitter tiếp tục đăng đàn rao báo video thay đồ của Nancy. Để khẳng định có sự tồn tại của clip này, tài khoản còn chụp lại khoảnh khắc khác của Nancy trong phòng thay đồ, khác với những gì mà dân mạng lan truyền trước đó. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng vì Nancy không hẳn chỉ bị chụp lén ở một vài khoảnh khắc trong hậu trường mà còn có cả clip.

Nancy (MOMOLAND) tiếp tục bị antifan rao bán clip nhạy cảm với giá "cắt cổ" sau khi loạt ảnh thay đồ bị tung ra lên mạng - Ảnh 3.

Tài khoản này cho biết đang có clip nhạy cảm của Nancy MOMOLAND và rao bán chúng với giá không rẻ khiến nhiều người hâm mộ bức xúc.

Được biết cũng trong ngày 15/1, công ty quản lý MLD Entertainment tiếp tục gửi đơn kiện những cư dân mạng phát tán ảnh nhạy cảm: "Chúng tôi hiện hợp tác chặt chẽ với phòng tội phạm mạng của cảnh sát quận Gyeonggi. Chúng tôi đang trong quá trình thực hiện hành động pháp lý đối với những kẻ đã quay phim trái phép, sau đó phát tán trên mạng xã hội.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ nghệ sĩ. Công ty sẽ liên tục theo dõi các cổng thông tin trực tuyến để đảm bảo không có thêm thiệt hại nào". Ngoài ra, MLD Entertainment cũng kêu gọi người hâm mộ hãy báo cáo các hành vi phát tán, lan truyền trái phép hình ảnh của Nancy.

Nancy (MOMOLAND) tiếp tục bị antifan rao bán clip nhạy cảm với giá "cắt cổ" sau khi loạt ảnh thay đồ bị tung ra lên mạng - Ảnh 4.

MLD tiếp tục đưa ra thông báo khởi kiện vụ Nancy bị chụp lén ảnh nhạy cảm tại Việt Nam.

Hiện tại, vụ việc Nancy bị lộ clip nhạy cảm vẫn đang là chủ đề nóng được nhiều người bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm