Nancy (MOMOLAND) mặc váy xẻ đùi để lộ luôn cả quần bảo hộ, sợ bị soi chỗ nhạy cảm liền có động thái đầy khôn khéo

Nancy (MOMOLAND) liên tục tung ra những bức ảnh nóng bỏng trong quá trình thực hiện MV Wrap Me In Plastic.

Cách đây ít ngày, MOMOLAND đã chính thức phát hành MV cho ca khúc Wrap Me In Plastic kết hợp cùng với nam producer đình đám CHROMANCE. Đây cũng là lần lộ diện chính thức của Nancy sau lùm xùm bị lộ ảnh nhạy cảm trong một sự kiện âm nhạc diễn ra ở Việt Nam hồi năm 2019, thế nên màn trở lại của nữ thần tượng sinh năm 2000 nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Gạt bỏ những lùm xùm trước đó, Nancy nhanh chóng quay lại guồng quay công việc khi liên tục đăng tải những bức ảnh "nóng mắt" nhằm kêu gọi người hâm mộ ủng hộ cho lần tái xuất này. 

Theo đó mới đây, em út MOMOLAND tiếp tục đăng tải loạt ảnh trong quá trình cô nàng thực hiện MV Wrap Me In Plastic. Loạt ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ khi Nancy diện bộ váy xẻ đùi để lộ luôn cả quần bảo hộ. Tuy nhiên vì sợ bị soi điểm nhạy cảm như trước đó, thế nên Nancy đã khôn khéo lấy sticker che lại phần đùi của mình.

Nancy (MOMOLAND) mặc váy xẻ đùi để lộ luôn cả "quần bảo hộ", sợ bị soi chỗ nhạy cảm liền có động thái đầy khôn khéo  - Ảnh 2.

Nancy diện váy đỏ bó sát lộ cả quần bảo hộ. Cô nàng rất khôn khéo khi lấy sticker che lại phần đùi của mình vì sợ bị antifan soi mói.

Nancy (MOMOLAND) mặc váy xẻ đùi để lộ luôn cả "quần bảo hộ", sợ bị soi chỗ nhạy cảm liền có động thái đầy khôn khéo  - Ảnh 3.

Thân hình thon gọn của Nancy khiến nhiều người phái trầm trồ vì quá nóng bỏng.

Mặc dù đang theo đuổi phong cách sexy trưởng thành, tuy nhiên những bức ảnh của Nancy vẫn không thiếu đi sự đáng yêu, dễ thương đúng như những gì mà cô nàng xây dựng thuở mới ra mắt với tóc thắt bím hai bên cùng nụ cười tỏa nắng.

Nancy (MOMOLAND) mặc váy xẻ đùi để lộ luôn cả "quần bảo hộ", sợ bị soi chỗ nhạy cảm liền có động thái đầy khôn khéo  - Ảnh 4.

Nancy (MOMOLAND) mặc váy xẻ đùi để lộ luôn cả "quần bảo hộ", sợ bị soi chỗ nhạy cảm liền có động thái đầy khôn khéo  - Ảnh 5.

Nancy (MOMOLAND) mặc váy xẻ đùi để lộ luôn cả "quần bảo hộ", sợ bị soi chỗ nhạy cảm liền có động thái đầy khôn khéo  - Ảnh 6.

Nancy (MOMOLAND) mặc váy xẻ đùi để lộ luôn cả "quần bảo hộ", sợ bị soi chỗ nhạy cảm liền có động thái đầy khôn khéo  - Ảnh 7.

Nancy (MOMOLAND) mặc váy xẻ đùi để lộ luôn cả "quần bảo hộ", sợ bị soi chỗ nhạy cảm liền có động thái đầy khôn khéo  - Ảnh 8.

Theo đuổi phong cách sexy trưởng thành nhưng Nancy vẫn vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu trong mắt người hâm mộ.

Được biết, MOMOLAND không có kế hoạch quảng bá Wrap Me In Plastic trên các sân khấu tuần như Ready Or Not trước đó.

Chia sẻ
Đọc thêm