Nancy (MOMOLAND) lại gây sốt với khoảnh khắc khoe làn da đẹp khó tin, nhưng chia sẻ về màn comeback tệ hại lại khiến fan xót xa

Khoảnh khắc Nancy (MOMOLAND) tỏa sáng trong quá trình quay MV Ready Or Not khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Mới đây, Nancy (MOMOLAND) lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của netizen khi công ty chủ quản MLD tung ra video hậu trường quá trình thực hiện MV cho ca khúc mà nhóm vừa kết thúc quảng bá Ready Or Not.

Trong video Nancy tự tin khi khoe làn da đẹp đến mức khó tin, cảnh cô nàng đứng dưới nắng thực hiện các shoot hình hay thực hiện vũ đạo khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì quá xinh đẹp.

Nancy (MOMOLAND) lại gây sốt với khoảnh khắc khoe làn da đẹp khó tin, nhưng chia sẻ về màn comeback tệ hại khiến fan xót xa  - Ảnh 2.

Nancy đẹp tựa nữ thần, khoảnh khắc cô nàng đứng dưới nắng khoe làn da trắng ngần khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Nancy (MOMOLAND) lại gây sốt với khoảnh khắc khoe làn da đẹp khó tin, nhưng chia sẻ về màn comeback tệ hại khiến fan xót xa  - Ảnh 3.

Nancy (MOMOLAND) lại gây sốt với khoảnh khắc khoe làn da đẹp khó tin, nhưng chia sẻ về màn comeback tệ hại khiến fan xót xa  - Ảnh 4.

Nancy nổi bật giữa các thành viên MOMOLAND. (Nguồn: Mawmmawwmland).

Trong đoạn video hậu trường, Nancy cho biết Ready Or Not là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nhóm sau 11 tháng "đóng băng" nên rất kỳ vọng sẽ được sự đón nhận của khán giả. Ngoài ra, đây cũng là mini album mà MOMOLAND tâm đắc nhất khi có sự giúp đỡ của "ông trùm" PSY. Tuy nhiên kết quả, màn comeback của MOMOLAND lại chẳng như mong đợi khi ca khúc không giành được bất kỳ chiếc cúp nào, lượng album bán ra cũng vô cùng nhỏ giọt khiến người hâm mộ của nhóm không khỏi xót xa.

Có thể nói khó khăn lớn nhất của MOMOLAND lúc này không là phải đụng độ với hàng "khủng long nhạc số" nên thứ hạng trên các BXH nghe nhạc online không được như trước đây, mà các cô gái đang gặp phải áp lực không hề nhỏ trong việc viết tiếp thành công của bản hit Bboom Bboom đưa tên tuổi của nhóm bùng nổ hồi năm 2018. Trong đợt comeback với album Fun To The World trước đó, nhóm cũng không giành được chiếc cúp nào dù đã quảng bá rất chăm chỉ.

Nancy (MOMOLAND) lại gây sốt với khoảnh khắc khoe làn da đẹp khó tin, nhưng chia sẻ về màn comeback tệ hại khiến fan xót xa  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm