Nancy (MOMOLAND) lại bị antifan "hãm hại" sau lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm, sóng gió vẫn không ngừng bủa vây

Nancy (MOMOLAND) bất ngờ gây tranh cãi chỉ vì antifan.

Mới đây, tạp chí Singles đã nhá hàng bộ ảnh mới của MOMOLAND cho số tháng tới. Một lần nữa, dân tình phải thán phục trước nhan sắc và thần thái của thiên thần lai Nancy. Gương mặt phảng phất nét ngây thơ nhưng toát ra thần thái sang chảnh khiến mọi người không khỏi trầm trồ. Có vẻ như sau scandal bị lộ ảnh nhạy cảm chụp lén tại AAA 2019 Việt Nam, Nancy đã dần vượt qua và lấy lại phong độ.

Trong buổi chia sẻ với tờ Singles, Nancy đã có những trải lòng về việc nhóm chưa thể thực hiện các kế hoạch âm nhạc đã lập ra trong năm 2020 vì tình hình dịch bệnh. Nữ thần tượng mong muốn trong năm 2021, sẽ có nhiều sản phẩm được phát hành để có cơ hội gặp gỡ với người hâm mộ nhiều hơn. 

Tuy nhiên, chia sẻ này lại bị antifan biến tướng thành một bài dịch nhằm bôi nhọ Nancy khi cho biết MOMOLAND muốn được comeback 3 lần trong năm 2021. Nếu công ty chủ quản MLD không chấp nhận điều này thì Nancy sẽ không còn lựa chọn nào khác là rời nhóm.

Nancy (MOMOLAND) lại bị antifan "hãm hại" sau lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm, sóng gió vẫn không ngừng bủa vây cô gái này - Ảnh 2.

Nancy (MOMOLAND) lại bị antifan "hãm hại" sau lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm, sóng gió vẫn không ngừng bủa vây cô gái này - Ảnh 3.

Bài đăng "dắt mũi" của antifan khiến Nancy bị chỉ trích.

Nancy (MOMOLAND) lại bị antifan "hãm hại" sau lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm, sóng gió vẫn không ngừng bủa vây cô gái này - Ảnh 4.

Bài đăng chính thức trên Singles, Nancy lại không đề cập việc rời nhóm.

Việc antifan dịch sai thông tin nhằm "dắt mũi" dư luận vốn không biết tiếng Hàn đã khiến Nancy hứng trọn nhiều lời chỉ trích khi bị cho rằng cô nàng đang quá ảo tưởng về sự nổi tiếng của mình, lại còn hay công kích công ty quản lý.

Trước đó, trong một chương trình của The Korea Times, Nancy bất ngờ thể hiện rõ thái độ không vừa lòng với công ty chủ quản khi muốn được đối xử công bằng với dàn đàn em T1419. Tuy nhiên, việc antifan cố tình vin vào điều này nhằm làm xấu hình ảnh của Nancy đã khiến nhiều fan vô cùng bức xúc.

Nancy (MOMOLAND) lại bị antifan "hãm hại" sau lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm, sóng gió vẫn không ngừng bủa vây cô gái này - Ảnh 5.

Đang yên đang lành, Nancy bỗng dưng bị công kích bởi chiêu trò của antifan.

Chia sẻ
Đọc thêm