Nancy (MOMOLAND) khiến fan xót xa vì bị chấn thương nặng phải ngồi ghế biểu diễn, giật luôn spotlight vì nhan sắc như tiên tử

Hình ảnh Nancy gặp chấn thương ở chân nhưng vẫn xuất hiện trên sân khấu nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, những hình ảnh Nancy (MOMOLAND) gặp chấn thương ở chân, phải ngồi ghế biểu diễn với các thành viên nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Có thể thấy dù đang gặp phải vấn đề về sức khỏe, tuy nhiên Nancy vẫn không hề hủy bỏ lịch trình của mình. Cô nàng vẫn xuất hiện trên sân khấu và hoàn thành hết các tiết mục khiến người hâm mộ dành cho cô nhiều lời ngợi khen.

Video Nancy (MOMOLAND) bị thương ở chân, phải ngồi ghế biểu diễn

Nancy (MOMOLAND) khiến fan xót xa vì bị chấn thương nặng phải ngồi ghế biểu diễn, giật luôn spotlight vì nhan sắc như tiên tử - Ảnh 3.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan xót xa vì bị chấn thương nặng phải ngồi ghế biểu diễn, giật luôn spotlight vì nhan sắc như tiên tử - Ảnh 4.

Hình ảnh Nancy gặp phải chấn thương ở chân, phải ngồi ghế biểu diễn.

Dù phải ngồi một chỗ và hát, tuy nhiên Nancy vẫn giật luôn spotlight của hội chị em trong nhóm bởi nhan sắc đẹp như tiên tử của cô nàng. Thậm chí, fancam quay riêng của Nancy còn lấn át cả số view tiết mục biểu diễn của nhóm với hàng chục nghìn lượt xem trên YouTube.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan xót xa vì bị chấn thương nặng phải ngồi ghế biểu diễn, giật luôn spotlight vì nhan sắc như tiên tử - Ảnh 5.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan xót xa vì bị chấn thương nặng phải ngồi ghế biểu diễn, giật luôn spotlight vì nhan sắc như tiên tử - Ảnh 6.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan xót xa vì bị chấn thương nặng phải ngồi ghế biểu diễn, giật luôn spotlight vì nhan sắc như tiên tử - Ảnh 7.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan xót xa vì bị chấn thương nặng phải ngồi ghế biểu diễn, giật luôn spotlight vì nhan sắc như tiên tử - Ảnh 8.

Dù phải ngồi biểu diễn nhưng Nancy vẫn giật spotlight bởi nhan sắc quá xinh đẹp.

Nancy là "nữ thần lai" nổi tiếng khi có bố là người Ireland và mẹ là người Hàn Quốc, việc mang 2 dòng máu đã giúp Nancy sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần cùng vóc dáng gợi cảm, đầy đặn. Thế nhưng Nancy vẫn thường xuyên bị body shaming là "béo", "đuông dừa" khi đi ngược lại tiêu chuẩn các idol nữ phải gầy mỏng, thanh mảnh. Đó cũng là lý do mà không ít lần cô nàng trở thành đề tài gây tranh cãi trên khắp các trang mạng xã hội vì khi thì béo núc, lúc lại thon thả đầy đặn.

Tuy nhiên dạo gần đây, Nancy đã có sự cải thiện rõ rệt khi xuất hiện với thân hình thon gọn hơn rất nhiều. Được biết, Nancy và các thành viên MOMOLAND đang lên kế hoạch comeback vào cuối năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm