Nancy (MOMOLAND) gây tranh cãi vì đôi chân "to như cái cột đình", nhưng netizen lại không thể phủ nhận được điều này

Nancy (MOMOLAND) luôn là tâm điểm bàn tán của đông đảo netizen.

Đối với các nữ thần tượng Kpop, bên cạnh nhan sắc thì ngoại hình luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi chân săn chắc, nuột nà. Không ít lần, các nữ thần tượng đã bị khán giả "ném đá" thậm tệ vì đôi chân kém chuẩn.

Tối 26/1, mạng xã hội Twitter tiếp tục nháo nhào với topic về đôi chân của Nancy (MOMOLAND). Nhanh chóng sau đó, chủ đề này nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nancy (MOMOLAND) gây tranh cãi vì đôi chân "to như cái cột đình", nhưng netizen lại không thể phủ nhận được điều này - Ảnh 2.

Nancy (MOMOLAND) gây tranh cãi vì đôi chân "to như cái cột đình", nhưng netizen lại không thể phủ nhận được điều này - Ảnh 3.

Từ trước đến nay, Nancy luôn được biết đến với danh hiệu "thiên thần lai", "vợ quốc dân" khi sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, tuy nhiên không ai nghĩ rằng cô nàng lại sở hữu đôi chân "voi" vừa thô, vừa cong. Trong đợt quảng bá ca khúc chủ đề Ready Or Not vừa qua, Nancy liên tục diện những chiếc quần siêu ngắn, tuy nhiên điều này lại khiến nữ thần tượng lộ ngay khuyết điểm là đôi chân to.

Nancy (MOMOLAND) gây tranh cãi vì đôi chân "to như cái cột đình", nhưng netizen lại không thể phủ nhận được điều này - Ảnh 4.

Nancy (MOMOLAND) gây tranh cãi vì đôi chân "to như cái cột đình", nhưng netizen lại không thể phủ nhận được điều này - Ảnh 5.

Nhiều khán giả khó tính không ngại chê bai Nancy có đôi chân "to như cột đình".

Xem lại loạt ảnh Nancy biểu diễn trên sân khấu, khán giả bị mê đắm với vẻ đẹp đầy đặn, nóng bỏng nhưng khi nhìn đôi chân vừa ngắn vừa to của nữ thần tượng, không ít người cảm thấy mất cảm tình.

Tuy nhiên có một điều mà netizen không thể phủ nhận chính là đôi chân của Nancy vô cùng mịn màng, trắng nõn. Khi diện những trang phục ngắn mà còn đứng bên cạnh các thành viên MOMOLAND, đôi chân của Nancy bao giờ cũng nổi bật nhất.

Nancy (MOMOLAND) gây tranh cãi vì đôi chân "to như cái cột đình", nhưng netizen lại không thể phủ nhận được điều này - Ảnh 6.

Nancy (MOMOLAND) gây tranh cãi vì đôi chân "to như cái cột đình", nhưng netizen lại không thể phủ nhận được điều này - Ảnh 7.

Nancy (MOMOLAND) gây tranh cãi vì đôi chân "to như cái cột đình", nhưng netizen lại không thể phủ nhận được điều này - Ảnh 8.

Nancy (MOMOLAND) gây tranh cãi vì đôi chân "to như cái cột đình", nhưng netizen lại không thể phủ nhận được điều này - Ảnh 9.

Mặc dù bị chê đôi chân khá to, tuy nhiên nước da trắng nõn của Nancy luôn khiến nhiều người phải trầm trồ.

Chia sẻ
Đọc thêm