Nancy (MOMOLAND) gây sốt với khoảnh khắc đẹp như tiên tử lần đầu được hé lộ, lên tiếng giải oan cho đội ngũ stylist sau nhiều lần bị chê bai

Loạt khoảnh khắc của Nancy (MOMOLAND) trong quá trình quay MV trở thành đề tài được nhiều người bàn tán.

Sau gần 1 tháng phát hành MV Wrap Me In Plastic kết hợp cùng với nam producer đình đám CHROMANCE, mới đây công ty chủ quản của MOMOLAND cũng đã tung ra video making MV. Trong đó loạt khoảnh khắc hậu trường của Nancy trong quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc Wrap Me In Plastic thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Trong MV making, Nancy khiến nhiều người phải xuýt xoa bởi nhan sắc quá xinh đẹp, khuôn mặt tròn xoe, đôi mắt to cùng nụ cười tỏa nắng. Thậm chí đội ngũ editor cũng phải chú thích trong đoạn video rằng: "Nancy xinh hơn cả đóa hoa".

Nancy (MOMOLAND) gây sốt với nhan sắc đẹp như tiên tử, lên tiếng giải oan cho đội ngũ stylist sau nhiều lần bị chê bai - Ảnh 2.

Nancy (MOMOLAND) gây sốt với nhan sắc đẹp như tiên tử, lên tiếng giải oan cho đội ngũ stylist sau nhiều lần bị chê bai - Ảnh 3.

Nancy đốn tim người hâm mộ với nhan sắc xinh như tiên tử.

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bởi nhan sắc quá xinh đẹp, từng khoảnh khắc tạo dáng của cô nàng trước ống kính máy quay cũng khiến người xem phải rụng tim vì trông rất nhí nhảnh, kẹo ngọt. Đây cũng chính là hình tượng mà Nancy được công ty chủ quản định hướng ngay từ khi ra mắt nên càng khiến fan thích thú hơn bao giờ hết.

Nancy (MOMOLAND) gây sốt với nhan sắc đẹp như tiên tử, lên tiếng giải oan cho đội ngũ stylist sau nhiều lần bị chê bai - Ảnh 4.

Nancy (MOMOLAND) gây sốt với nhan sắc đẹp như tiên tử, lên tiếng giải oan cho đội ngũ stylist sau nhiều lần bị chê bai - Ảnh 5.

Đặc biệt trong đoạn video, Nancy cũng bất ngờ tiết lộ concept mà cô nàng xuất hiện trong MV là do chính bản thân cô thực hiện. Điều này ngầm giải oan cho đội ngũ stylist của công ty quản lý MLD, bởi trước đó nhiều netizen dành vô số lời chê bai khi cho rằng concept trong MV Wrap Me In Plastic không xinh, dìm hàng nữ nghệ sĩ cũng như các thành viên khác.

Nancy (MOMOLAND) gây sốt với nhan sắc đẹp như tiên tử, lên tiếng giải oan cho đội ngũ stylist sau nhiều lần bị chê bai - Ảnh 6.

Nancy (MOMOLAND) gây sốt với nhan sắc đẹp như tiên tử, lên tiếng giải oan cho đội ngũ stylist sau nhiều lần bị chê bai - Ảnh 7.

Nancy bất ngờ tiết lộ chính cô là người nghĩ ra concept cho MV Wrap Me In Plastic.

Chia sẻ
Đọc thêm